Âm Nhạc

Âm Nhạc

Leon nhà Hà Hồ: Nhạc lên là nhún nhảy liên hồi, suýt gặp phải 'sự cố' đầy hài hước

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc này của Leon khiến dân mạng không khỏi bật cười!

Có thể nói, hai nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà là Lisa - Leon luôn nhận được nhiều sự quan tâm cũng như yêu mến từ khán giả. Mặc dù là chị em sinh đôi, nhưng ngay từ nhỏ cả Lisa và Leon đều thể hiện được những nét tính cách vô cùng "trái ngược" nhau cực dễ thương. Nếu cô ba Lisa luôn đằm thắm, từ tốn và hiểu chuyện thì cậu út Leon lại vô cùng lém lỉnh và hoạt náo hơn, cũng có thể nói là một "cây hài" gây cười cho cả nhà. 

Lisa - Leon luôn nhận được nhiều sự quan tâm cũng như yêu mến từ khán giả.

Mới đây, một đoạn clip trên Tik Tok ghi lại khoảnh khắc cậu út Leon khi nghe được một đoạn nhạc được mẹ Hà Hồ mở thì liên tục đứng dậy nhún nhảy liên hồi, kèm theo gương mặt khiến cư dân mạng không khỏi nhịn được cười. 

Leon khi nghe được một đoạn nhạc được mẹ Hà Hồ mở thì liên tục đứng dậy nhún nhảy liên hồi

Mặc cho chị ba Lisa có vẻ không được hào hứng khi nghe nhạc thì trái lại, Leon lại rất thích thú mỗi khi âm nhạc vang lên. Dân mạng "trêu đùa" rằng nhóc tì có lẽ đã có máu âm nhạc ngay từ nhỏ do được di truyền từ mẹ Hồ Ngọc Hà. Mặc dù chỉ vừa bước qua 1 tuổi, nhưng cậu nhóc Leon lại vô cùng lanh lợi và đứng rất vững khiến khán giả hâm mộ gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vô cùng yêu mến.

Mặc cho chị ba Lisa có vẻ không được hào hứng khi nghe nhạc thì trái lại, Leon lại rất thích thú mỗi khi âm nhạc vang lên.

Tuy nhiên, có lẽ do tập trung nhảy quá nên ở cuối clip Leon đã suýt bị té do vừa nhảy mà vừa múa tay vô cùng chuyên nghiệp. Nhưng may mắn, cậu bé được mẹ phòng hờ sẵn nên đã không té, mà tiếp tục đứng nhún nhảy khiến fan mê mẩn. Có thể thấy, những khoảnh khắc quây quần của gia đình nhà Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm hết mực từ phía công chúng. Đặc biệt là hai bé Lisa - Leon, tuy còn nhỏ nhưng lại có những hành động và những khoảnh khắc khiến cư dân mạng chỉ biết "ôm tim" vì quá đỗi đáng yêu.

Gia đình nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Lisa - Leon!

Xem thêm: Lisa - Leon có phản ứng 'trái ngược' nhau khi cùng được mẹ Hà Hồ cho nghe nhạc 'quẫy vinahey' cực sung

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN