Âm Nhạc

Lên hẳn một trang riêng, báo Trung gọi Sơn Tùng là ca sĩ Việt Nam đang rất hot

Anh Min
Chia sẻ

Fan Việt tiếp tục "mát mặt" với những lời khen có cánh từ một trang báo nước ngoài dành cho Sơn Tùng.

Mới đây nhất, một tờ báo giấy của Trung Quốc vừa đưa tin về giọng ca Nơi này có anh trên hẳn 1 trang riêng với tựa đề (tạm dịch) là: “Bạn đã nghe nói đến Sơn Tùng M-TP, ca sĩ Việt Nam hiện đang rất hot ở Trung Quốc?”.

Những hình ảnh trong MV Lạc trôi xuất hiện trên báo.

MV Lạc Trôi

Cụ thể, nội dung bài điểm sơ lược về Sơn Tùng cùng vài thành tích nổi bật trong sự nghiệp của anh với tài năng âm nhạc, giọng hát hay và là 1 thần tượng sở hữu lượng người hâm mộ “khổng lồ” không chỉ ở Việt Nam. Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ được một tờ báo nước ngoài nhắc đến.

Trước đây, chủ nhân hit Chúng ta không thuộc về nhau không ít lần được trang tin của Hàn Quốc, Indonesia,… ưu ái.

Nguyên văn bài viết (tạm dịch):

Cách đây ít lâu, nam ca sĩ Việt Nam Sơn Tùng M-TP cho ra mắt ca khúc mới Lạc trôi trên Youtube, trong ngày đầu tiên đã đạt hơn 4 triệu lượt xem. Anh chàng này đến từ Đông Nam Á, một trong những giọng ca đầy ấn tượng đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình khán giả. Sơn Tùng sinh năm 1994, nổi lên sau khi tham gia cuộc thi tài năng ở Việt Nam. Sơn Tùng debut với cách trình diễn đầy sáng tạo và có sức lôi cuốn mạnh mẽ nhờ vào Em của ngày hôm qua ra mắt hồi 2014. Suốt thời gian qua, Sơn Tùng dần chinh phục thêm fan Hàn Quốc với những đặc trưng rất riêng trong phong cách. Tuy nhiên trong MV gần đây là Lạc trôi, khi diện mái tóc dài bạch kim đậm màu cổ trang, anh tiếp tục khiến người hâm mộ xứ Trung như “phát cuồng”.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN