Sau quyết định tan rã đột ngột của X1 cùng những ý kiến trái chiều từ khán giả và fan hâm mộ, các thành viên đang dần tìm cho mình những hướng đi riêng qua những hoạt động cá nhân. Mới đây Lee Eun Sang khiến các fan hâm mộ thực sự thích thú trước thông tin anh chàng sẽ góp mặt trong MV sắp tới của tiền bối.

Hậu tan rã, Lee Eun Sang (X1) tái xuất trong MV của đàn chị ảnh 0

Được biết đây là hoạt động đầu tiên của Lee Eun Sang kể từ khi X1 tan rã. Tuy nhiên trái ngược với mong đợi của nhiều người, sẽ không có bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào mới từ anh chàng. Thay vào đó, Lee Eun Sang sẽ thể hiện khả năng diễn xuất của mình qua MV sắp tới của As One. Thông tin này đã được đăng tải trên Instagram chính thức của Brand New Music. Cụ thể, công ty đã đăng tải hình ảnh Lee Min (As One) cùng Lee Eun Sang cùng những thông tin về ngày phát hành MV.

Hậu tan rã, Lee Eun Sang (X1) tái xuất trong MV của đàn chị ảnh 1Hậu tan rã, Lee Eun Sang (X1) tái xuất trong MV của đàn chị ảnh 2

Với tựa đề February 29th, MV sẽ phát hành vào ngày 28/2 tới đây. Dù không phát hành sản phẩm âm nhạc nào mới nhưng sự xuất của Lee Eun Sang trong MV cũng khiến các fan hâm mộ được an ủi phần nào, đặc biệt là khi sự tan rã của X1 vẫn khiến họ đau lòng. Cùng ủng hộ sự trở lại của As One và Lee Eun Sang qua MV đầy hứa hẹn này nhé!

Hậu tan rã, Lee Eun Sang (X1) tái xuất trong MV của đàn chị ảnh 3Hậu tan rã, Lee Eun Sang (X1) tái xuất trong MV của đàn chị ảnh 4