Những ngày vừa qua, tin đồn về việc Lana Del Rey chuẩn bị comeback làng nhạc với một album mới đã khiến cho nhiều người đứng ngồi không yên. Lana Del Rey mặc dù không hoạt động quá mạnh mẽ và rầm rộ nhưng cô nàng vẫn là một trong những cái tên được trông chờ nhất mỗi lần ra mắt sản phẩm mới. Và mới đây, đích thân nữ ca sĩ đã lên tiếng xác nhận về album mới của mình, không những vậy toàn bộ tracklist và ảnh bìa của sản phẩm lần này đều được công khai với khán giả.

Ảnh bìa album mới của Lana Del Rey đã được hé lộ. Ảnh bìa album mới của Lana Del Rey đã được hé lộ.

Cụ thể,  album tiếp theo sẽ có tên là Norman F**king Rockwell bao gồm 14 ca khúc: Norman F**king Rockwell, Mariners Apartment Complex, Vernice B*tch, F**k It I Love You, Doin’ Time, Love Song, Cinnamon Girl, How To Disappear, California, The Next Best American Record, The Greatest, Bartender, Happiness Is A Butterfly, Hope Is A Dangerous Thing For A Woman Like Me To Have – But I Have It. Đọc xong tracklist album mới của Lana Del Rey chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy hơi mệt và… chóng mặt vì vừa dài dòng lại vừa khó hiểu, tuy nhiên đây được xem như là một nét riêng của nữ ca sĩ nên cũng không có gì làm lạ.

Album lần này bao gồm 14 ca khúc. Album lần này bao gồm 14 ca khúc.

Bên cạnh đó, hai bức ảnh bìa của album cũng khiến nhiều người thích thú vì phong cách hoài cổ thương hiệu Lana Del Rey nhưng màu sắc thì đã có phần tươi sáng hơn chứ không còn u tối và nặng nề như những sản phẩm trước. Có thể với sản phẩm lần này, Lana Del Rey sẽ mang đến  một thứ âm nhạc mới mẻ và lạ lẫm hơn. Với cái tên Norman F**king Rockwell, album lần này khả năng cao sẽ tiếp tục là một quyển tiểu thuyết kể về bản ngã một người đàn bà sau những đổ vỡ trong tình yêu, thứ chất liệu thường xuyên được Lana Del Rey mang vào âm nhạc của mình nhưng chưa bao giờ gây nhàm chán. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chờ đợi một thứ gì đó mới lạ và bứt phá hơn trong những sáng tác của Lana, chứ không đơn thuần là những bản dream pop não nề đến mệt mỏi. Kể từ album Lust For Life ra mắt vào năm 2017, người hâm mộ vẫn cảm thấy chưa thật sự thỏa mãn vì họ biết chắc rằng Lana Del Rey có thể làm tốt hơn vậy rất nhiều.

Người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào album lần này của Lana Del Rey. Người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào album lần này của Lana Del Rey.

Hiện tại, Lana Del Rey đang tập trung cho dự án nhạc phim Charlie’s Angels hợp tác cùng Ariana Grande và Miley Cyrus. Đây có thể được xem là một đòn bẩy vững chắc cho album sắp tới của nữ ca sĩ. Bởi từ khi dự án OST này được nhá hàng, nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả bởi chưa bao giờ họ có thể nghĩ tới việc một ngày nào đó Lana Del Rey lại có thể hát chung với Ariana Grande hay Miley Cyrus nên đây chắc chắn là một sản phẩm đặc biệt mà bạn không nên bỏ lỡ.

Lana Del Rey đang tập trung cho dự án nhạc phim Charlie’s Angels hợp tác cùng Ariana Grande và Miley Cyrus. Lana Del Rey đang tập trung cho dự án nhạc phim Charlie’s Angels hợp tác cùng Ariana Grande và Miley Cyrus.

Album mới của Lana Del Rey dự kiến sẽ được lên kệ vào ngày 30/8.

Xem thêm: Lana Del Rey sẽ phát hành album mới vào cuối tháng 8