Âm Nhạc

Lan Ngọc và Thúy Ngân nhập hội đu trend vũ đạo của Lisa (BlackPink) nhưng động tác có gì đó 'sai sai'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Là một trong những tín đồ mê Kpop, Lan Ngọc và Thúy Ngân làm sao có thể bỏ qua hot trend này.

Gần đây, thành viên Lisa nhóm BlackPink đã chính thức ra mắt solo với sản phẩm LALISA. Ca khúc nhanh chóng gây bão không chỉ bởi giai điệu mà vũ đạo Lisa thực hiện cũng tạo độ hot khiến dân tình rần rần bắt trend. Và vì là fan cứng của Kpop, việc Lan Ngọc và Thúy Ngân đã nhập hội đu trend vũ đạo của Lisa (BlackPink) là điều không thể bỏ qua. 

Lan Ngọc và Thúy Ngân đã nhập hội đu trend vũ đạo của Lisa (BlackPink).

Cụ thể, mới đây, Lan Ngọc và Thúy Ngân đã nhập hội đu trend vũ đạo của Lisa (BlackPink) đã khiến dân tình xôn xao. Ca hát có thể không phải là thế mạnh của Thúy Ngân và Lan ngọc nhưng nhảy nhót thì cả hai đều có chung đam mê. Nên việc nhảy nhót nhạc Lisa thế này không làm khó được bộ đôi.

Bài đăng của Lan Ngọc.
Lisa.

Thế nhưng điều đặc biệt ở đây là động tác của Lan Ngọc và Thúy Ngân lại không giống với bản gốc Lisa thực hiện. Dường như cả hai đã tự sáng tác lại động tác. Thậm chí gần khúc cuối, mỗi người còn "quẩy" một kiểu khác nhau. Nhưng được một cái là động tác cũng khá ăn khớp với beat bài hát của Lisa. 

Các fan cũng nhanh chóng nhận ra dường như đoạn clip này đã được Lan Ngọc và Thúy Ngân quay từ trước, lúc còn quay gameshow bên Hàn. Vừa hay động tác và tiết tấu của những vũ đạo này lại rất hợp với nhạc LALISA của Lisa nên Lan Ngọc và Thúy Ngân đã có màn bắt trend cực ấn tượng khiến fan thích thú.

Đoạcn clip đã được quay từ lâu nhưng lại vô tình hợp với đoạn beat của Lisa.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN