Âm Nhạc

Dân tình được phen 'sang chấn' khi Lan Ngọc hát tiếng Thái vũ điệu con cua huyền thoại của Lisa

Thụy Hân
Chia sẻ

Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Ninh Dương Lan Ngọc dường như có thể cân bất kì thể loại nhạc nào.

Dù được mệnh danh là "thánh phá hit" của làng giải trí Việt nhưng niềm đam mê ca hát trong Ninh Dương Lan Ngọc chưa bao giờ dập tắt. Nữ diễn viên dường như có thể hát được rất nhiều thể loại và lần nào cũng khiến dân tình trầm trồ. Điển hình trong số đó là clip Lan Ngọc hát tiếng Thái vũ điệu con cua huyền thoại của Lisa (BlackPink). 

Clip Lan Ngọc hát tiếng Thái vũ điệu con cua huyền thoại của Lisa khiến fan thích thú.

Theo đó, ca khúc vũ điệu con cua từng gây sốt một thời gian khi Lisa - BlackPink mang nó lên sóng truyền hình chương trình Knowing Brothers. Bài hát tiếng Thái này có giai điệu vui nhộn, tạo được sự hài hước. Và Lan Ngọc cũng từng thử giọng khi được một fan yêu cầu hát tiếng Thái trên livestream.

Vũ điệu con cua gây bão của Lisa.

Sau khi nhận được yêu cầu này, Lan Ngọc liền không ngần ngại, "nhảy số" ra ngay. Dù không biết tiếng Thái, nữ diễn viên vẫn cố hết sức mình để phát âm chuẩn nhất. Dù vậy, khúc mà dân tình nghe được rõ nhất chính là phần "bíp bíp bíp". 

Không chỉ hát mà nữ diễn viên còn rất nhiệt tình thực hiện một số động tác tay, gương mặt cũng hài hước lầy lội. Ngay sau khi hát xong, chính Ninh Dương Lan Ngọc cũng không thể nhịn được cười. Trong khi đó, netizen lẫn fan lại được phen "sang chấn", "xỉu up xỉu down" với pha hát tiếng Thái độc lạ của Lan Ngọc. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Ninh Dương Lan Ngọc!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN