Tiếp nối dự án âm nhạc dài hơi Lam Trường 9pm live, huấn luyện viên Giọng hát Việt 2018 vừa chính thức cho lên sóng sản phẩm tiếp theo với phong cách acoustic quen thuộc mang tên Tình yêu tôi hát với khách mời đặc biệt - nữ ca sĩ Hồng Nhung. Đây được xem là một trong những ca khúc song ca hay nhất thời điểm năm 2000 và góp phần đưa tên tuổi của “chị Bống Hồng Nhung” và A2 Lam Trường đến gần hơn với công chúng.

MV Tình yêu tôi hát - Lam Trường ft. Hồng Nhung

Tình yêu tôi hát là bài hát hiếm hoi được tác giả chủ định sáng tác theo hình thức song ca ngay từ đầu và dành riêng cho 2 giọng hát Hồng Nhung - Lam Trường. Tình yêu tôi hát là bài hát hiếm hoi được tác giả chủ định sáng tác theo hình thức song ca ngay từ đầu và dành riêng cho 2 giọng hát Hồng Nhung - Lam Trường.
Cho đến thời điểm này, ca khúc vẫn luôn giữ được sự yêu thích của khán giả mặc dù đã 18 năm trôi qua, bởi lẽ nó đã ghi được giá trị riêng trong kho tàng âm nhạc Việt. Cho đến thời điểm này, ca khúc vẫn luôn giữ được sự yêu thích của khán giả mặc dù đã 18 năm trôi qua, bởi lẽ nó đã ghi được giá trị riêng trong kho tàng âm nhạc Việt.

Khi nhận lời tham gia dự án Lam Trường 9pm live, ca sĩ Hồng Nhung đã nhớ lại thời kỳ đỉnh cao của nhạc trẻ Việt Nam. Cô chia sẻ: “Có thể nói thời thịnh vượng nhất của nhạc trẻ Việt Nam chính là thời Làn sóng xanh. Lúc đó Lam Trường là một ngôi sao vô cùng nổi trội. Hồng Nhung may mắn trong thời gian này được đứng cùng sân khấu với nhiều ca sĩ, trong đó có Lam Trường. Không khó để thấy Lam Trường là ca sĩ có lượng fan đông đảo, thậm chí là dẫn đầu về lượng fan. Một điều không thể chối cãi nữa là Lam Trường là một nhân tố quan trọng trong thời điểm nhạc Việt lên ngôi, vì thế hình ảnh lẫn âm nhạc của Lam Trường cũng có sức ảnh hưởng không nhỏ với thị trường nhạc nhẹ Việt Nam”.

Ca sĩ Hồng Nhung cũng bày tỏ sự ủng hộ và vui mừng khi A2 của làng nhạc đã chịu thực hiện nhiều dự án cho các fan ở Việt Nam. Lam Trường vẫn cho thấy mình luôn bắt kịp với xu hướng thông qua việc thực hiện một liveshow âm nhạc trên YouTube. Ca sĩ Hồng Nhung cũng bày tỏ sự ủng hộ và vui mừng khi A2 của làng nhạc đã chịu thực hiện nhiều dự án cho các fan ở Việt Nam. Lam Trường vẫn cho thấy mình luôn bắt kịp với xu hướng thông qua việc thực hiện một liveshow âm nhạc trên YouTube.
Nữ ca sĩ cũng cho biết, so với lần đầu thể hiện ca khúc này, phiên bản mới của Tình yêu tôi hát chắc chắn hấp dẫn hơn, một phần vì bản phối mới rất hay và vì cả hai đã trải qua nhiều thăng trầm, trải nghiệm trong cuộc sống nên cách hát sẽ trưởng thành và có chiều sâu nhiều hơn. Nữ ca sĩ cũng cho biết, so với lần đầu thể hiện ca khúc này, phiên bản mới của Tình yêu tôi hát chắc chắn hấp dẫn hơn, một phần vì bản phối mới rất hay và vì cả hai đã trải qua nhiều thăng trầm, trải nghiệm trong cuộc sống nên cách hát sẽ trưởng thành và có chiều sâu nhiều hơn.
“Chị Bống Hồng Nhung” hy vọng sau lần song ca này, cả hai sẽ tìm được ca khúc mới ưng ý để một lần nữa cùng nhau gửi đến người yêu nhạc nhiều điều thú vị hơn. “Chị Bống Hồng Nhung” hy vọng sau lần song ca này, cả hai sẽ tìm được ca khúc mới ưng ý để một lần nữa cùng nhau gửi đến người yêu nhạc nhiều điều thú vị hơn.

Một số hình ảnh trong MV Tình yêu tôi hát:

Lam Trường tái hợp chị Bống Hồng Nhung làm sống lại hit Tình yêu tôi hát sau 18 nămLam Trường tái hợp chị Bống Hồng Nhung làm sống lại hit Tình yêu tôi hát sau 18 nămLam Trường tái hợp chị Bống Hồng Nhung làm sống lại hit Tình yêu tôi hát sau 18 nămLam Trường tái hợp chị Bống Hồng Nhung làm sống lại hit Tình yêu tôi hát sau 18 nămLam Trường tái hợp chị Bống Hồng Nhung làm sống lại hit Tình yêu tôi hát sau 18 năm