Saostar

, ngày tháng ,

Làm 'điên đảo' trăm ngàn fan suốt 12 năm, giờ mới biết Seungri (BigBang) còn đang thực hiện… album đầu tay

K-Pop

Tuy nhiên, có vẫn còn hơn không đúng không nào?

Cộng đồng fan BigBang có thể trong mơ cũng không nghĩ đến việc ngay trong tháng 7/2018 này lại có dịp ngồi mong ngóng sự trở lại của thần tượng. Cụ thể, YG Entertainment vừa công bố poster nhá hàng đầu tiên về màn tái xuất của Seungri. Nói là tái xuất cũng đúng mà cũng sai, bởi lẽ đây lại là album đầu tay từ cậu út BigBang. Nghe khó tin thật tuy nhiên hẳn không ít người cũng phải giật mình bởi sau 12 năm, “thỏi nam châm” nhà YG mới thực sự có album đầu tay trong sự nghiệp.

Hình ảnh Seungri trong full album đầu tay mới được công bố.

Hình ảnh Seungri trong full album đầu tay mới được công bố.

Nói về sản phẩm âm nhạc lần này thì album có tựa The Great Seungri. Đĩa nhạc sẽ lên kệ vào ngày 20/7. Hiện ca khúc chủ đề và lịch quảng bá ở màn tái xuất của Seungri vẫn chưa được công bố. Cùng chờ đợi album này từ anh chàng.

Làm điên đảo trăm ngàn fan suốt 12 năm, giờ mới biết Seungri (BigBang) còn đang thực hiện album đầu tayMột số sản phẩm âm nhạc solo từng được phát hành của Seungri:

Strong Baby

What Can I Do

Gotta Talk To You

Tin liên quan
Góc 'super soi': Chưa tiết lộ gì nhưng fan đã đoán được concept tiếp theo của Red Velvet
Góc 'super soi': Chưa tiết lộ gì nhưng fan đã đoán được concept tiếp theo của Red Velvet Liệu lần comeback tới của các cô nàng Nhung Đỏ có đúng như người hâm mộ đã dự tính?

Tuấn Hà (Theo All Kpop)
Xem thêm

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác