Chỉ vài giờ trước thềm buổi New Year Party có sự tham dự của đông đảo giới truyền thông, Sơn Tùng M-TP đã đón thêm một thành tích khủng từ Lạc trôi trên “mặt trận” Youtube khi MV này vừa cán mốc 1 triệu lượt likeĐây là sản phẩm được ra mắt đúng 1 năm 22 ngày, nghĩa là tính đến hiện tại đã trải qua ngần ấy thời gian để Lạc trôi đạt con số “khủng” >169 triệu lượt xem và 1 triệu like. Trước đó, MV Nơi này có anh cũng lập được thành tích tương tự.

Lạc trôi nối dài chuỗi thành tích trên Youtube. Lạc trôi nối dài chuỗi thành tích trên Youtube.

MV Lạc trôi 

MV Nơi này có anh

Nhìn sang những thành tích tương tự của các nhóm nhạc nước bạn - Hàn Quốc, nơi có nền công nghiệp giải trí phát triển mạnh mẽ gấp nhiều lần Việt Nam, thì với thành tích Sơn Tùng làm được đúng là không phải dạng vừa. Trên BXH những MV được like Youtube nhiều nhất của loạt girlgroup, các vị trí từ thứ 7 - 10 (TWICE, SNSD) đều chỉ sở hữu đến 1,2 triệu like. Nếu có thêm vài cú hích nữa, ắt hẳn cộng hưởng hiệu ứng lại sẽ khiến cho con số trên của MV Sơn Tùng không chỉ dừng ở đó.

Lạc trôi của Sơn Tùng nối dài chuỗi thành tích khi cán mốc 1 triệu like Youtube

Khán giả đang vô cùng chờ đón những động thái mới nhất từ Sơn Tùng tại buổi tiệc cuối năm diễn ra vào tối 23/1. Khán giả đang vô cùng chờ đón những động thái mới nhất từ Sơn Tùng tại buổi tiệc cuối năm diễn ra vào tối 23/1.
Các Sky chờ nhé, biết đâu sẽ có món quà hoành tráng từ thần tượng đó là một MV mới toanh! Các Sky chờ nhé, biết đâu sẽ có món quà hoành tráng từ thần tượng đó là một MV mới toanh!