World Tour Eyes On You của GOT7 đã chính thức đặt chân tới đất Mỹ, nhóm vừa tổ chức thành công 3 đêm diễn tại Toronto (3/7), Los Angeles (6/7) và Houston (8/7). Sắp tới, boygroup này sẽ tạm biệt người hâm mộ Hoa Kỳ bằng concert ở New York vào ngày 11/7 để tiến đến Mexico. Trong 3 concert vừa diễn ra, có thể xem đêm diễn tại Los Angeles là đáng nhớ hơn cả bởi có sự tham gia của vị chủ tịch JYP - Park Jin Young.

Lịch trình World Tour của GOT7. Lịch trình World Tour của GOT7.
Hình ảnh các fan “phủ xanh” sân vận động trong concert tại Los Angeles. Có thể thấy, lượng khán giả mà GOT7 “lôi kéo” được không hề nhỏ tí nào, ở một thị trường mà Kpop vẫn còn khá mờ nhạt thì thành tích này quả là đáng ngưỡng mộ. Hình ảnh các fan “phủ xanh” sân vận động trong concert tại Los Angeles. Có thể thấy, lượng khán giả mà GOT7 “lôi kéo” được không hề nhỏ tí nào, ở một thị trường mà Kpop vẫn còn khá mờ nhạt thì thành tích này quả là đáng ngưỡng mộ.

Người hâm mộ bắt gặp chủ tịch JYP - công ty quản lí GOT7 đang quẩy tại concert của nhóm.

Ngồi xem những anh chàng do mình đào tạo biểu diễn vô cùng chăm chú. Ngồi xem những anh chàng do mình đào tạo biểu diễn vô cùng chăm chú.
Khoảnh khác đứng dậy chào GOT7 và người hâm mộ. Khoảnh khác đứng dậy chào GOT7 và người hâm mộ.
Không quên chụp một tấm ảnh cùng nhóm trong hậu trường. Không quên chụp một tấm ảnh cùng nhóm trong hậu trường.
Bên cạnh “ông lớn” này là phụ huynh của các thành viên. Bên cạnh “ông lớn” này là phụ huynh của các thành viên.
Trước đó, Park Jin Young cũng từng đến tham dự concert nằm trong khuôn khổ World Tour Eyes On You tại Seoul. Nay lại thu xếp công việc, bay sang Mỹ để theo dõi GOT7 - một tiền lệ chưa từng thấy của vị chủ tịch JYP. Trước đó, Park Jin Young cũng từng đến tham dự concert nằm trong khuôn khổ World Tour Eyes On You tại Seoul. Nay lại thu xếp công việc, bay sang Mỹ để theo dõi GOT7 - một tiền lệ chưa từng thấy của vị chủ tịch JYP.