Âm Nhạc

Knet 'ngán ngẩm' concept của các idol nam mới: Trăm nhóm như một

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Một cư dân mạng đã bày tỏ sự ngán ngẩm concept mà nhóm nhạc nam nào hiện nay cũng theo đuổi.

Mới đây, một cư dân mạng đã bày tỏ sự ngán ngẩm concept mà nhóm nhạc nam nào hiện nay cũng theo đuổi. Theo đó, người này chỉ trích việc các bài hát của các nhóm nam hiện tại đều khá ồn ào, chủ yếu là rap và theo concept quá mạnh mẽ. Khán giả dần mệt mỏi khi xem các màn trình diễn của các nhóm nhạc nam vì "trăm nhóm như một".

Khán giả dần mệt mỏi vì các nhóm nhạc nam theo concept "trăm nhóm như một".

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng này cũng chỉ ra rằng đã đến lúc các thần tượng nam thể hiện nhiều concept khác nhau thay vì chỉ một. Thay vì đen tối và ngầu "bá cháy", họ có thể thử những concept vui tươi hơn, tươi sáng hơn giống như các thế hệ trước đây từng làm. Tất nhiên, những ý kiến này nhanh chóng nhận về ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, người thì hoàn toàn đồng ý, người thì hết mình bảo vệ idol.

NCT đạt thành công lớn khi theo phong cách đen tối, mạnh mẽ.

Cư dân mạng viết: "Hóa ra, tôi không phải là người duy nhất nhận ra điều này. Tôi là một fan hâm mộ của các nhóm nhạc nữ nhưng tôi cũng cảm thấy điều giống với người viết bài", "Tôi hoàn toàn đồng ý, tôi nghĩ rằng các concept hiện tại phù hợp với thị trường nước ngoài hơn.", "Tôi đã đọc bài viết và trước đây chương trình Road To Kingdom cũng bị chỉ trích vì các nhóm thực hiện cùng một concept.", "Ý tôi là thực hiện một concept mới thì nói dễ hơn làm. Nếu nhóm không có người hâm mộ thì cũng chẳng ích gì.", "Tôi nghĩ BAP, Block B, Monsta X và ATEEZ là những nhóm có concept đen tối mạnh mẽ.", 

Các nhóm tham gia Road To Kingdom đều theo một concept giống nhau.

"The Boyz đã thực hiện concept tươi sáng trong hai năm và họ không nhận được bất kỳ sự công nhận nào.", "Concept tươi sáng không phổ biến.", "Tôi nghĩ người viết bài đăng này chỉ xem một vài màn trình diễn, như 17 phút của một chương trình kéo dài 6 giờ.", "Tôi nghĩ concept này khá tuyệt nhưng đáng tiếc là các nhóm đều giống nhau.", "Tôi cá với bạn là mọi người sẽ phàn nàn nếu các nhóm nhạc nam xuất hiện với concept tươi mới, dễ thương."

Seventeen vẫn thành công dù theo concept tươi sáng.

Bạn thấy concept hiện nay của các nhóm nhạc nam như thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN