Trong ngành công nghiệp âm nhạc KPop, không ít công ty giải trí đã đào tạo ra những nhóm nhạc nữ vô cùng thành công. Phong cách âm nhạc, hình ảnh theo đuổi của girlgroup này đều được công ty định hướng rõ ràng ngay từ những ngày đầu debut. Một trong số đó có thể kể đến công ty SM Entertainment và JYP Entertainment. Và mới đây, chủ đề Knet lựa chọn công ty nếu được làm thực tập sinh nữ đang được chú ý không ít.

 Knet lựa chọn công ty nếu được làm thực tập sinh nữ giữa SM Entertainment và JYP Entertainment. Knet lựa chọn công ty nếu được làm thực tập sinh nữ giữa SM Entertainment và JYP Entertainment.

Theo đó, chủ đề Knet lựa chọn công ty nếu được làm thực tập sinh nữ gây xôn xao. Cộng đồng mạng đã nêu ra ý kiến của mình về việc lựa chọn công ty giải trí mà mình muốn đầu quân về nếu có cơ hội thực tập sinh girlgroup KPop. Đối với JYP Entertainment, đây là công ty nổi tiếng về việc đào tạo girlgroup. Các nhóm nhạc nữ của JYP đa số đều nhận được thành tích nổi bật như Wonder Girls, Miss A, Twice và ITZY.

 Nhóm nữ JYP Ent. Nhóm nữ JYP Ent.

MV ICY của ITZY.

Trong khi đó, công ty SM Entertainment cũng sở hữu dàn girlgroup ấn tượng không thua kém. Mỗi nhóm là một phong cách khác nhau làm cho màu sắc công ty trở nên đa dạng. Các girlgroup ấy đều mang về không ít thành công cho mình như Girls’ Generation, f(x) và Red Velvet. Và đây là lí do Knet lựa chọn công ty nếu được làm thực tập sinh nữ:

 Nhóm nữ SM Ent. Nhóm nữ SM Ent.

MV Zimzalabim của Red Velvet.

JYP Entertainment, công ty này nổi tiếng về mấy nhóm nhạc nữ của họ.

– SM cũng tốt, tương lai cũng sẽ ổn định hơn.

– SM Entertaiment, bởi girlgroup công ty này được thay đổi nhiều concept tương đối thú vị.

– Nhạc SM hợp gu mình nên mình chọn SM nha!

– JYP, tôi muốn được nhận Daesang.

– Thích SM hơn, concept lẫn âm nhạc ổn, còn cả được ngủ nhiều hơn.

– Phong cách SM cũng tốt nhưng không phải gu mình. JYP vẫn hơn.

– JYP mang đến sự thành công.

– Tuy SM nói về độ nổi tiếng của girlgroup có bị ít hơn JYP nhưng album với concept đều đỉnh hơn hết. 

– Không cần quá nổi tiếng nhưng vẫn ổn định, SM Ent.

– JYP, có cảm giác ở công ty này sẽ được tự do dạo chơi hơn.

Còn bạn, bạn có đồng tình với những lí do Knet lựa chọn công ty nếu được làm thực tập sinh nữ?