Sáng ngày 5/1, Kiwi Ngô Mai Trang đã chính thức giới thiệu album nhạc xuân Ly rượu mừng. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của bà mẹ hai con sau thời gian im ắng chăm lo cho gia đình và phát triển sự nghiệp kinh doanh. Xuất hiện dịu dàng trong tà áo dài, nữ ca sĩ đã thu hút ánh nhìn của giới truyền thông.

Kiwi Ngô Mai Trang duyên dáng trong buổi ra mắt DVD. Kiwi Ngô Mai Trang duyên dáng trong buổi ra mắt DVD.
Ông xã của cô luôn bên cạnh và ủng hộ vợ trong mọi dự án. Ông xã của cô luôn bên cạnh và ủng hộ vợ trong mọi dự án.

Album cũng chính là món quà kỉ niệm 10 năm ngày cưới mà doanh nhân Đỗ Hoàng Dương dành tặng vợ. Cả hai đã rong ruổi khắp các tỉnh phía Bắc trong một năm để ghi lại những cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt đẹp của núi rừng, sông suối. Tất cả hòa quyện và làm nên bức tranh sơn thủy hữu tình xuyên suốt 6 MV trong album.

Kiwi Ngô Mai Trang đọ dáng bên Trần Hiền và Diệp Lâm Anh. Kiwi Ngô Mai Trang đọ dáng bên Trần Hiền và Diệp Lâm Anh.
Tiến Đạt cũng có mặt trong buổi ra mắt DVD của cô bạn thân. Tiến Đạt cũng có mặt trong buổi ra mắt DVD của cô bạn thân.
Những người bạn của vợ chồng Kiwi Ngô Mai trang trong một chương trình thực tế cùng có mặt để chia vui cùng nữ ca sĩ xinh đẹp. Những người bạn của vợ chồng Kiwi Ngô Mai trang trong một chương trình thực tế cùng có mặt để chia vui cùng nữ ca sĩ xinh đẹp.
Diệp Lâm Anh và Tiến Đạt cực nhắng. Diệp Lâm Anh và Tiến Đạt cực nhắng.
Hiếu Nguyễn Hiếu Nguyễn
Cùng xem một số hình ảnh khác trong buổi ra mắt DVD của Kiwi Ngô Mai Trang… Cùng xem một số hình ảnh khác trong buổi ra mắt DVD của Kiwi Ngô Mai Trang…

Kiwi Ngô Mai Trang duyên dáng trong ngày ra mắt DVD nhạc XuânKiwi Ngô Mai Trang duyên dáng trong ngày ra mắt DVD nhạc XuânKiwi Ngô Mai Trang duyên dáng trong ngày ra mắt DVD nhạc Xuân