Mới đây, cộng đồng người hâm mộ US-UK và Kpop đang truyền tay nhau một câu chuyện “cười ra nước mắt” khi liên quan đến Kim Kardashian - Red Velvet. Cụ thể, gần đây Kim Kardashian đã chia sẻ trên Twitter cá nhân của mình một dòng trạng thái với nội dung: “I hate red velvet“.

Cộng đồng mạng mới đây đã chia sẻ một câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến Kim Kardashian và Red Velvet. Cộng đồng mạng mới đây đã chia sẻ một câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến Kim Kardashian và Red Velvet.
Kim Kardashian cho biết:”Tôi ghét red velvet“. Kim Kardashian cho biết:”Tôi ghét red velvet“.

Bài đăng của Kim Kardashian sau đó đã vấp phải sự chỉ trích khá nhiều từ fan Kpop, đặc biệt là người hâm mộ của nhóm nhạc Red Velvet. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự thắc mắc của mình vì sao Kim Kardashian lại chia sẻ dòng trạng thái không hay như vậy. Một loạt những bình luận phản bác Kim Kardashian đã được để lại ngay dưới bài đăng của cô nàng.

Người hâm mộ của Red Velvet cho rằng Kim Kardashian đang nhắm tới nhóm nhạc nữ của Kpop. Người hâm mộ của Red Velvet cho rằng Kim Kardashian đang nhắm tới nhóm nhạc nữ của Kpop.

- “Bạn biết Red Velvet không? Nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc đấy”.

- “Tốt thôi. Red Velvet cũng không ưa cô mấy đâu”.

- “Mãi mãi ủng hộ Red Velvet”.

- “Cũng không có nhiều người thích cô đâu Kim à”.

- “Sao lại ghét Red Velvet?”.

- “Ghét mặc kệ cô. Họ vẫn rất nổi tiếng đấy thôi”.

- “…”.

Kim Kardashian chê vị 1 chiếc bánh, fan Red Velvet tổng tấn công gạch đá vì tưởng nhắc tới idol ảnh 3Kim Kardashian chê vị 1 chiếc bánh, fan Red Velvet tổng tấn công gạch đá vì tưởng nhắc tới idol ảnh 4

Tuy nhiên, dường như cộng đồng người hâm mộ của Red Velvet đang hiểu sai vấn đề trong bài đăng của Kim Kardashian. Vốn dĩ cụm từ “red velvet” mà Kim nhắc đến ở đây chính là mùi vị của một loại bánh chứ không hề có bất kỳ ám chỉ nào liên quan đến nhóm nhạc Red Velvet cả. Rất nhiều khán giả tỉnh táo sau đó đã nhanh chóng vào đính chính cho Kim Kardashian và lên tiếng bày tỏ sự ngao ngán dành cho những người hâm mộ quá khích kia. Những bình luận chỉ trích Kim Kardashian trước đó cũng không cánh mà bay trong sự im lìm cực độ.

Nhiều người sau đó đã vào thanh minh cho Kim Kardashian rằng red velvet ở đây chính là mùi vị của một loại bánh. Nhiều người sau đó đã vào thanh minh cho Kim Kardashian rằng red velvet ở đây chính là mùi vị của một loại bánh.

Kim Kardashian vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trước vụ việc này, nhưng chắc chắn một điều rằng cô nàng cũng không khỏi hoang mang khi mình bị chỉ trích một cách vô cớ đến vậy. Nhưng dù sao Kim cũng đã được khán giả thanh minh hộ nên cũng chẳng cần phải giải thích thêm điều gì cho mệt trước bộ phận người hâm mộ vô lý kia.

Kim Kardashian có lẽ cũng đang rất hoang mang khi bị chỉ trích vô cớ. Kim Kardashian có lẽ cũng đang rất hoang mang khi bị chỉ trích vô cớ.

Xem thêm: Rộ tin hợp tác giữa Kayne West và Justin Bieber nhằm 'đối chọi' Taylor Swift: Kim Kardashian nói gì?