Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang say sưa 'quẩy' theo nhạc cùng H'Hen Niê, Kim Duyên có phản ứng bất ngờ khi bị dúi micro hát hò?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Kim Duyên và H'Hen Niê thường xuyên đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện!

Cuộc thi Miss Suppranational 2022 vừa qua đã khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện đến từ South Africa. Đặc biệt, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - đại diện Việt Nam cũng đã xuất sắc ghi ghi tên mình vào ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc.

Đang say sưa 'quẩy' theo nhạc cùng H'Hen Niê, Kim Duyên có phản ứng bất ngờ khi bị dúi micro hát hò? Ảnh 1

Kết quả này đã khiến khán giả nước nhà vô cùng hạnh phúc. Bởi xuyên suốt chặng hành trình, khán giả đã thấy được Kim Duyên nỗ lực, phấn đấu ra sao để có kết quả mỹ mãn như hiện tại. Sau khi trở về nước, Kim Duyên nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả hơn, cũng từ đây mà những khoảnh khắc liên quan đến Kim Duyên đều được người hâm mộ hết sức quan tâm.

Mới đây, Kim Duyên đã cùng H'Hen Niê tham gia một sự kiện, khoảnh khắc bất ngờ nhất có lẽ chính là lúc Kim Duyên bất ngờ được đưa micro để hát hò trong lúc đang mải mê phiêu theo nhạc cùng H'Hen Niê.

Đang say sưa 'quẩy' theo nhạc cùng H'Hen Niê, Kim Duyên có phản ứng bất ngờ khi bị dúi micro hát hò? Ảnh 2

Có thể thấy, cả hai chị em Kim Duyên và H'Hen Niê đều ăn mặc rất đơn giản để tham gia sự kiện. Ngồi bên dưới hàng ghế khán giả, cả hai đã không ngừng nhún nhảy theo giai điệu ca khúc Rằng em mãi ở bên của Bích Phương được ca sĩ trình diễn phía trên sân khấu.

Đang say sưa 'quẩy' theo nhạc cùng H'Hen Niê, Kim Duyên có phản ứng bất ngờ khi bị dúi micro hát hò? Ảnh 3

Đặc biệt, khi đang say sưa theo dõi màn trình diễn và tay chân không ngừng nhún nhảy thì Kim Duyên đã bất ngờ bị một người tiến tới và đưa micro như muốn mời nàng Hậu trổ tài ca hát khi phiêu nhạc quá hăng say. Ngay lập tức, Kim Duyên đã không ngần ngại hú hét mấy câu khiến khán giả có mặt tại sự kiện không khỏi bật cười.

Đang say sưa 'quẩy' theo nhạc cùng H'Hen Niê, Kim Duyên có phản ứng bất ngờ khi bị dúi micro hát hò? Ảnh 4

H'Hen Niê ngay khi thấy đã không khỏi thích thú và liên tục mỉm cười trước màn hát hò đầy hài hước của cô em Kim Duyên. Đoạn clip ngay khi được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng, và không ít dân tình không ngại để lại bình luận bày tỏ sự thích thú trước niềm đam mê ca hát mãnh liệt của Á hậu Kim Duyên.

Đang say sưa 'quẩy' theo nhạc cùng H'Hen Niê, Kim Duyên có phản ứng bất ngờ khi bị dúi micro hát hò? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Á hậu Kim Duyên trưng trổ khả năng đánh đàn piano đầy điêu luyện, nhưng lại bị netizen 'bắt bài'?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN