Âm Nhạc

Không phải Việt Nam, địa điểm được ban tổ chức lễ trao giải MAMA 2019 'chọn mặt gửi vàng' là…

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Thông tin mới này về lễ trao giải MAMA 2019 đang rất gây chú ý cho người hâm mộ KPop.

Lễ trao giải MAMA là tên gọi viết tắt của Mnet Asian Music Awards, một lễ trao giải thường niên lớn nhất nhì của KPop do nhà đài Mnet tổ chức. Ở những năm trước, lễ trao giải MAMA thường được thực hiện cố định tại HongKong và mở rộng một số địa điểm khác, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, cách đây không lâu, MAMA 2019 khiến fan “nháo nhào” trước thông báo gặp khó khăn khi tìm được nơi tổ chức. Sau thời gian để fan mong chờ, trông ngóng MAMA sẽ thực hiện tại đất nước mình, mới đây, ban tổ chức lễ trao giải MAMA 2019 đã thông báo về địa điểm tổ chức.

Ban tổ chức lễ trao giải MAMA 2019 đã thông báo về địa điểm tổ chức khiến fan xôn xao.

Theo đó, ban tổ chức lễ trao giải MAMA 2019 đã thông báo về địa điểm tổ chức chương trình năm chính là Nhật Bản. Cụ thể MAMA 2019 sẽ được thực hiện tại Nagoya Dome ở Nhật Bản. Theo đại diện của MAMA, lễ trao giải sẽ diễn ra tách biệt hoàn toàn với quan hệ chính trị hiện tại giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, tượng trưng cho việc trao đổi văn hóa vẫn đang tiếp tục diễn ra tốt đẹp giữa tất cả các quốc gia châu Á.

MAMA 2019 được tổ chức tại Nhật.

Bên trong nơi tổ chức MAMA 2019 sắp tới - Nagoya Dome.

Đây không phải là lần đầu tiên Nhật Bản được chọn làm nơi thực hiện làm lễ trao giải MAMA. Cả hai năm 2017 và 2018, Nhật Bản là một trong 3 nơi được BTC lựa chọn. Trước việc ban tổ chức lễ trao giải MAMA 2019 đã thông báo về địa điểm tổ chức, các fan có chút tiếc nuối khi không phải là đất nước của mình nhưng cũng rất trông chờ sự đổi mới tại mùa giải năm nay.

Sân khấu của Wanna One tại Nhật MAMA 2017.

Sân khấu của BTS tại MAMA 2018 Nhật Bản.

Hãy cùng theo dõi và chờ đợi những thông tin tiếp theo từ lễ trao giải MAMA 2019 nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN