MTV Video Music Awards 2018 đang đến rất gần, chỉ còn vỏn vẹn 20 ngày nữa đêm trao giải danh giá này sẽ diễn ra. Trước sự kiện quan trọng này, mọi người đều bàn tán xôn xao về giải thưởng đặc biệt MTV VMA Video Vanguard 2018 sẽ thuộc về ai. Đã có rất nhiều những cái tên nặng kí được nằm trong danh sách “nghi ngờ” sẽ nhận giải, thế nhưng điều không ai ngờ đến đã xảy ra khi Jennifer Lopez được xướng tên!

Jennifer Lopez là người sẽ nhận giải thưởng đặc biệt MTV VMA Video Vanguard 2018. Jennifer Lopez là người sẽ nhận giải thưởng đặc biệt MTV VMA Video Vanguard 2018.

Sau khi khởi động mùa giải VMAs, sức nóng của lễ trao giải này đã lan tỏa rất nhanh. Các fan hâm mộ đã không ngừng đặt ra những cái tên có khả năng nhận giải thành tựu MTV Michael Jackson Vangard như nàng rắn chúa Taylor Swift, nữ hoàng quái dị Lady Gaga, giọng ca khủng của làng nhạc Katy Pery,… Thế nhưng, chẳng ai ngờ người không được nhắc đến trong danh sách “có khả năng nhận giải” lại là nghệ sĩ sẽ được xướng tên trong đêm VMAs 2018 này.

Đã có nhiều những cái tên được cho là có khả năng nhận giải thưởng danh giá này mà không phải Jennifer! Đã có nhiều những cái tên được cho là có khả năng nhận giải thưởng danh giá này mà không phải Jennifer!

Vừa mới đây thôi, MTV đã xác nhận thông tin Jennifer Lopez sẽ là ngôi sao nhận được giải thành tựu MTV Michael Jackson Vangard tại lễ trao giải năm nay. Nữ ca sĩ sẽ biểu diễn tổng hợp các bản hit của mình tại Radio City Music Hall của VMAs.

Giải thưởng danh giá này đã được thông qua kể từ năm khai mạc của VMAs. Nó được trao cho các nghệ sĩ với những thành tựu nổi tiếng về âm nhạc và phim ảnh. Madonna, Rihanna, Britney Spears, Kanye West và David Bowie là những nghệ sĩ đã từng được xướng tên trước đây.

Jennifer Lopez sẽ biểu diễn tổng hợp các bản hit trong đêm trao giải 20/8. Jennifer Lopez sẽ biểu diễn tổng hợp các bản hit trong đêm trao giải 20/8.

Jennifer Lopez là một trong những ngôi sao nặng kí của âm nhạc USUK và âm nhạc thế giới. Giọng ca On The Floor có sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ: cô đã bán được 80 triệu bản trên toàn thế giới, 40 triệu album, đã có 16 ca khúc hit hàng đầu, 3 album No.1 và là người phụ nữ đầu tiên có album và phim đứng vị trí số một trong cùng một tuần.

On The Floor của Jennifer Lopez và Pitbull là một trong số rất nhiều những ca khúc đã “oanh tạc” một thời của âm nhạc thế giới.

Nữ ca sĩ sinh năm 1969 được vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất của Time trong tháng Tư. Ngoài ra, Jennifer cũng đã tham gia rất nhiều vào các hoạt động nhân đạo. Sau cơn bão Irma và cơn bão Maria, cô và cộng sự Alex Rodriguez đã quyên góp 1 triệu đô la để viện trợ và giúp khởi động chiến dịch cứu trợ nhân đạo Somos Una Voz.

Jennifer Lopez là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất của Time. Jennifer Lopez là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất của Time.

Còn 20 ngày nữa mới diễn ra lễ trao giải mà VMAs 2018 đã hot hơn bao giờ hết vì tin “chấn động” này. Jennifer Lopez nhận giải, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Taylor Swift có nguy cơ rất cao sẽ gần như “trắng tay” tại VMAs 2018!