Bất cứ ai đã trở thành fan của BTS thì hãy làm quen với cụm từ “đánh úp” bởi Big Hit – công ty quản lí của boygroup này luôn thích dành tặng sự bất ngờ cho người hâm mộ. Mới đây, BTS đã tung ra Euphoria: Theme of Love Yourself 起 Wonder mà không hề có một thông báo trước. Đến hôm nay, khi vừa bước sang ngày 17/04 (theo giờ Hàn), 7 chàng trai nhà này lại đột ngột xác nhận sẽ tái xuất “đường đua” Kpop vào ngày 18/5 sắp tới với full album thứ 3 mang tên Love Yourself 轉  ‘Tear’.

Màn “đánh úp” gần nhất của BTS là một teaser dài gần… 9 phút. Dù thời lượng có như thế nào đi nữa thì ARMY (tên fandom BTS) cũng không hề “ngán”, bằng chứng teaser này đã đạt 10 triệu view chỉ trong một ngày.

Album tiếng Nhật thứ 3 của nhóm dù không quảng bá rầm rộ mà vẫn “làm loạn” trên các bảng xếp hạng danh tiếng. Album tiếng Nhật thứ 3 của nhóm dù không quảng bá rầm rộ mà vẫn “làm loạn” trên các bảng xếp hạng danh tiếng.

Đã hơn nửa năm kể từ đợt comeback chính thức DNA, fan Kpop hơn bao giờ hết mong đợi màn trở lại của boygroup này. Chất lượng bài hát tuyệt vời, những màn vũ đạo điêu luyện sẽ là thỏi nam châm thu hút mọi sự chú ý. Người ta còn đặc biệt quan tâm xem BTS sẽ tiếp tục phá thêm những kỉ lục nào nữa để làm nên chuỗi thành tích bất bại của các anh chàng.

DNA – BTS

Các fan hẳn đã nhớ 7 anh chàng này lắm rồi! Các fan hẳn đã nhớ 7 anh chàng này lắm rồi!
Ngắm tạm hình lấy tinh thần “cày view” sắp tới nhé! Ngắm tạm hình lấy tinh thần “cày view” sắp tới nhé!

Không phải đùa đâu, BTS đã sẵn sàng đánh chiếm Kpop vào ngày 18/5 rồi đấy ảnh 3Không phải đùa đâu, BTS đã sẵn sàng đánh chiếm Kpop vào ngày 18/5 rồi đấy ảnh 4