Vừa qua, ca sĩ Hương Giang đã làm người hâm mộ đứng ngồi không yên với chiếc poster giới thiệu cho sản phẩm âm nhạc Cứ vô tư đi. Các fan không khỏi mong chờ sản phẩm này và dự đoán rằng đây có thể là phần 3 của #ADODDA. Và không để người hâm mộ chờ lâu, MV Cứ vô tư đi của Hương Giang đã chính thức lên sóng.

 MV Cứ vô tư đi của Hương Giang đã chính thức lên sóng. MV Cứ vô tư đi của Hương Giang đã chính thức lên sóng.

Theo đó, MV Cứ vô tư đi của Hương Giang đã chính thức lên sóng trong sự đón chờ của người hâm mộ. Cô nàng Hương Giang xuất hiện trong MV với hình tượng xinh đẹp, không quá cầu kì. Hương Giang đã trở thành quân sư để tư vấn cũng như đưa ra những lời khuyên giúp Di Băng có thể cưa đổ siêu mẫu Xuân Hùng. MV sử dụng những gam màu sáng nhưng được phối hợp hài hòa, cô nàng Hương Giang cùng các diễn viên cũng vô cùng nổi bật trên tổng thể concept.

 Hương Giang trong MV. Hương Giang trong MV.
 Hương Giang và cô nàng Di Băng. Hương Giang và cô nàng Di Băng.
 Siêu mẫu Xuân Hùng trong MV mới của Hương Giang. Siêu mẫu Xuân Hùng trong MV mới của Hương Giang.

Bên cạnh đó, MV Cứ vô tư đi của Hương Giang đã chính thức lên sóng còn được chú ý cả phần nghe. Dòng nhạc pop lần này được Hương Giang lựa chọn cho Cứ vô tư đi có chút nhẹ nhàng nhưng cũng bắt tai, thịnh hành. Thông điệp cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc cũng được lồng ghép vào ca từ của bài hát. Tất cả hài hòa tạo nên một sản phẩm Cứ vô tư đi ấn tượng đậm chất Hương Giang.

 Hương Giang và Di Băng. Hương Giang và Di Băng.
 Một thần thái khác của Hương Giang trong MV. Một thần thái khác của Hương Giang trong MV.

MV Cứ vô tư đi của Hương Giang

MV Cứ vô tư đi của Hương Giang đã chính thức lên sóng tuy không phải là #ADODDA phần 3 như mong đợi, nhưng người hâm mộ cũng đã rất ủng hộ cho sản phẩm âm nhạc lần này của nữ ca sĩ.