Gil Lê vừa tung teaser MV Shake It Up – 1 sáng tác từ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành tặng riêng cho cô. Bài hát mang giai điệu sôi động kết hợp với ca từ gần gũi hiện đại. Chọn lựa hòa mình vào dòng chảy âm nhạc mới, Gil Lê muốn muốn thử thách, khám phá khả năng của bản thân cũng như mang đến sự mới lạ dành cho khán giả.

Hình ảnh Gil Lê có phần nổi loạn trong MV mới. Hình ảnh Gil Lê có phần nổi loạn trong MV mới.

Teaser MV Shake It Up

Shake It Up được Gil Lê đầu tư kỹ lưỡng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những cảnh quay mãn nhãn cùng sự lôi cuốn trong câu chuyện tình cảm của hai nhân vật chính. MV lần này không có sự xuất hiện của cô bạn thân thiết Chi Pu mà là một mỹ nhân hoàn toàn mới. Cô nàng có nét đẹp lai Pháp, Dương Minh Ngọc (Ngọc Lai) sẽ kết hợp với Gil Lê hứa hẹn tạo ra một MV chất lượng từ âm nhạc đến hình ảnh.

Dương Minh Ngọc (Ngọc Lai) vào vai nữ chính trong sản phẩm mới của Gil Lê. Dương Minh Ngọc (Ngọc Lai) vào vai nữ chính trong sản phẩm mới của Gil Lê.
Câu chuyện của cặp đôi này trong Shake It Up khiến khán giả tò mò. Câu chuyện của cặp đôi này trong Shake It Up khiến khán giả tò mò.

Không phải Chi Pu, Gil Lê cặp kè gái lạ trong MV sắp ra lò ảnh 3

Ngọc Lai chia sẻ: “Ngọc cảm thấy khá bất ngờ khi nhận được lời mời vì mình cũng chưa có quá nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng sau đó Ngọc lại thấy hứng thú và may mắn vì được làm việc với Gil Lê. Thật sự mình cũng là một người khá hâm mộ bạn ấy. Gil là một người năng động, vui vẻ, luôn quan tâm, lo lắng cho mọi người”.

Ngọc Lai cho biết bản thân rất ngưỡng mộ Gil Lê. Ngọc Lai cho biết bản thân rất ngưỡng mộ Gil Lê.
Ở Shake It Up, khán giả sẽ cảm nhận được một thế giới sôi động, một nơi không có sự gò bó, khuôn khổ hay lo lắng. Shake It Up, khán giả sẽ cảm nhận được một thế giới sôi động, một nơi không có sự gò bó, khuôn khổ hay lo lắng.
MV sẽ chính thức lên sóng vào ngày 8/7 tới đây. MV sẽ chính thức lên sóng vào ngày 8/7 tới đây.

Không phải Chi Pu, Gil Lê cặp kè gái lạ trong MV sắp ra lò ảnh 7