Âm Nhạc

Làm 'Tuesday' có tâm như Dương Hoàng Yến và Khắc Việt: Biết dừng đúng người - đúng thời điểm

An Chi
Chia sẻ

Sản phẩm mới nhất hợp tác giữa Dương Hoàng Yến và Khắc Việt đã chính thức lên sóng giới thiệu với người hâm mộ.

Sau thành công của bản hit Không phải em đúng không vào cuối năm 2018, ca sĩ Dương Hoàng Yến tiếp tục hợp tác cùng ca, nhạc sĩ Khắc Việt trong MV Yêu mà. Điều đặc biệt, lần hợp tác này, Khắc Việt không chỉ sáng tác ca khúc mà còn song ca và vào vai nam chính trong MV. Ca khúc là bản ballad buồn trong chuyện tình yêu với những ca từ lụi tim khán giả.

Những câu hát như “Yêu mà đau khổ thế này thì chia tay. Yêu mà không còn tin, không còn muốn gần nhau. Yêu mà suy nghĩ suốt ngày, tiếp tục hay thôi. Yêu mà khi gặp nhau không thấy muốn gần…” như là nỗi lòng trút ra từ ruột gan những cặp đôi đang gặp nhiều trục trặc trong tình yêu.

Dương Hoàng Yến và Khắc Việt trong lần hợp tác với MV Yêu mà.

Mở đầu MV Yêu mà là những hình ảnh chia lìa, đau khổ của Dương Hoàng Yến và Khắc Việt. Cứ ngỡ họ là một cặp đôi công khai yêu nhau nhưng đang có những cãi vã, giận hờn. Thế nhưng, chuyện tình của cả hai cũng lắm drama khi sự thật được tiết lộ ở những phút cuối MV. Thông qua hai chiếc nhẫn cưới, mối quan hệ của Dương Hoàng Yến và Khắc Việt được hé lộ chỉ là “lén lút” vì cả hai đã có gia đình. Tuy còn nhiều day dứt cho mối tình này nhưng cả hai quyết định dừng lại đúng lúc và trở về bên người chồng/vợ của mình.

MV Yêu mà

Những tưởng cả hai có một câu chuyện tình hạnh phúc…

Nhưng thực chất mỗi người đều có riêng cho mình một mái ấm nhỏ.

Trái ngược với hình ảnh đau khổ vì bị phản bội trong hai sản phẩm gần đây là Không phải em đúng không và Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn, Dương Hoàng Yến lần này lại “lỡ” làm “tiểu tam” xen vào gia đình người khác. Nữ ca sĩ có màn lột xác ấn tượng với mái tóc ngắn và phong cách thời trang cá tính trong MV.

Giữa thị trường Vpop nhộn nhịp của những ngày hè tháng 8, MV Yêu mà của Dương Hoàng Yến và Khắc Việt như làn gió mới nhẹ nhàng, sâu lắng. Sản phẩm hứa hẹn là một bản hit nữa trong thời gian tới của Dương Hoàng Yến và Khắc Việt.

Một số hình ảnh khác trong MV:

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN