Trước sự trông đợi của khán giả, mới đây, SM Entertainment cho ra mắt loạt hình ảnh teaser mới, đồng thời hé lộ ngày phát hành solo album thứ 2 của thành viên nhóm EXO. Theo lời đại diện của SM, album mang tên LAY 02 SHEEP sẽ chính thức lên sóng vào đúng ngày sinh nhật của Lay (7/10), trong khi đĩa cứng album sẽ được bày bán muộn hơn tại Hàn Quốc vào ngày 18/10 tới.

Album LAY 02 SHEEP của Lay chính thức phát hành online vào ngày 7/10 tới. Album LAY 02 SHEEP của Lay chính thức phát hành online vào ngày 7/10 tới.
Anh chàng xuất hiện với phong cách lịch lãm, quý tộc và ma mị trong teaser album. Anh chàng xuất hiện với phong cách lịch lãm, quý tộc và ma mị trong teaser album.

Không để fan kịp thở, Lay (EXO) tiếp tục tung teaser và hé lộ ngày ra album ảnh 2

Không để fan kịp thở, Lay (EXO) tiếp tục tung teaser và hé lộ ngày ra album ảnh 3Sau khi đăng tải loạt hình ảnh teaser mới đầy ma mị và đậm chất quý tộc của Lay, đại diện SM cũng tiết lộ thêm rằng phần lớn ca khúc trong album mới lần này sẽ do nam ca sĩ sinh năm 1991 tự mình biên soạn, sáng tác, viết lời và tham gia vào quá trình sản xuất. Trước đó, single đầu tiên của album I Need You vừa được thành viên EXO ra mắt nhân dịp kỉ niệm 50 năm ngày cưới của ông bà anh.

I Need You