Sau khi đạt được thành công nhất định tại cuộc thi Sing My Song - Bài hát hay nhất mùa đầu tiên, nhạc sĩ/ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa chính thức trình làng bản hit mới có tựa đề Cá tháng tư. Khác hẳn với những bản hit nhạc tình có phần bi lụy gắn liền với tên tuổi của anh trước đây, bài hát lần này mang giai điệu trẻ trung, vui tươi cùng phần lời ca gần gũi với đối tượng khán giả là học sinh, sinh viên.

Phan Mạnh Quỳnh bảnh bao trong sản phẩm âm nhạc mới. Phan Mạnh Quỳnh bảnh bao trong sản phẩm âm nhạc mới.

Không còn bi lụy, Phan Mạnh Quỳnh sẽ cực nhắng dịp Cá tháng tư năm nayKhông còn bi lụy, Phan Mạnh Quỳnh sẽ cực nhắng dịp Cá tháng tư năm nay

Cá tháng tư

Chia sẻ thêm về ca khúc mới, Phan Mạnh Quỳnh cho biết anh có rất nhiều cảm hứng với chủ đề ngày 1/4. Cùng niềm cảm hứng đó, nam ca sĩ đã không phải chỉnh sửa hay mất quá nhiều thời gian để hoàn thiện giai điệu và phần lời. Với thông điệp hãy thổ lộ tất cả những gì mình mong muốn, dù có ra sao thì cũng chẳng sao, anh hy vọng ca khúc Cá tháng tư sẽ là món quà đặc biệt để gửi tặng các khán giả trẻ.

Ca khúc Cá tháng tư mang thông điệp: “Hãy thổ lộ tất cả những gì mình mong muốn, dù có ra sao thì cũng chẳng sao”. Ca khúc Cá tháng tư mang thông điệp: “Hãy thổ lộ tất cả những gì mình mong muốn, dù có ra sao thì cũng chẳng sao”.
Sau sản phẩm âm nhạc thú vị này, Phan Mạnh Quỳnh cũng sẽ cho ra mắt một dự án kết hợp với nhiều nghệ sĩ trong năm nay. Sau sản phẩm âm nhạc thú vị này, Phan Mạnh Quỳnh cũng sẽ cho ra mắt một dự án kết hợp với nhiều nghệ sĩ trong năm nay.
Cùng xem loạt hình mới nhất từ anh chàng… Cùng xem loạt hình mới nhất từ anh chàng…

Không còn bi lụy, Phan Mạnh Quỳnh sẽ cực nhắng dịp Cá tháng tư năm nayKhông còn bi lụy, Phan Mạnh Quỳnh sẽ cực nhắng dịp Cá tháng tư năm nayKhông còn bi lụy, Phan Mạnh Quỳnh sẽ cực nhắng dịp Cá tháng tư năm nay