Đối với một idol Kpop, không quan trọng nam hay nữ nhưng với tính chất nghề nghiệp, việc giữ một body chuẩn là vô cùng cần thiết bởi những lợi ích mà nó mang lại rất to lớn. Sắc vóc chính là một tiêu chí quan trọng để các thần tượng “đá xéo” sang nhiều lĩnh vực như điện ảnh, người mẫu,… các hợp đồng quảng cáo cũng “bay” tới vù vù. Để đạt được thể hình như ý muốn phải qua cả một quá trình gian khổ, ám ảnh bởi những cụm từ “ăn kiêng”, “giảm cân”, “ép cân”,…

Tuy nhiên, sẽ không có gì là trở ngại nếu quyết tâm đủ mạnh mẽ. Nếu xưa nay bạn đã quá quen với hình ảnh các nam thần xé áo để fan chiêm ngưỡng cơ bắp, thì hôm nay hãy đổi khẩu vị bằng loạt khoảnh khắc khoe “múi cuồn cuộn” của kiều nữ Kpop nào!

Cơ bụng rắn chắc “lấp ló” trong bức ảnh này của Hani có làm bạn rung rinh? Cơ bụng rắn chắc “lấp ló” trong bức ảnh này của Hani có làm bạn rung rinh?
Không phải tự dưng mà Hani được trao danh hiệu nữ thần Kpop đâu! Không phải tự dưng mà Hani được trao danh hiệu nữ thần Kpop đâu!
Mọi người sẽ mãi nghĩ rằng Dara là một cô gái dễ thương, đáng yêu… Mọi người sẽ mãi nghĩ rằng Dara là một cô gái dễ thương, đáng yêu…
…cho tới khi nhìn thấy hình ảnh này. …cho tới khi nhìn thấy hình ảnh này.
Bức ảnh một thời khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng vì body tuyệt vời của Soyou - cựu thành viên SISTAR. Bức ảnh một thời khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng vì body tuyệt vời của Soyou - cựu thành viên SISTAR.
Ngoài giọng hát, thân hình bốc lửa luôn là thế mạnh của Soyou. Ngoài giọng hát, thân hình bốc lửa luôn là thế mạnh của Soyou.
Cô nàng trưởng nhóm After School - Kahi giờ đã là mẹ và đang mang thai đứa bé thứ 2 nhưng vóc dáng chưa từng có dấu hiệu “xuống cấp”. Cô nàng trưởng nhóm After School - Kahi giờ đã là mẹ và đang mang thai đứa bé thứ 2 nhưng vóc dáng chưa từng có dấu hiệu “xuống cấp”.
Với một thể hình như thế này, Kahi chắc chắn sẽ làm nhiều bà mẹ “phát ghen” thôi! Với một thể hình như thế này, Kahi chắc chắn sẽ làm nhiều bà mẹ “phát ghen” thôi!
Cơ bụng số 11 của Hyomin thách thức mọi mỡ thừa. Cơ bụng số 11 của Hyomin thách thức mọi mỡ thừa.
Quan trọng là thần thái nhưng trước tiên hãy nghía qua “đống múi” kia đã! Quan trọng là thần thái nhưng trước tiên hãy nghía qua “đống múi” kia đã!
“Nàng đào” Momo cũng “vạch áo khoe múi” này! “Nàng đào” Momo cũng “vạch áo khoe múi” này!
Cứ thế này thì ai mà chịu nổi Momo đây? Cứ thế này thì ai mà chịu nổi Momo đây?
TWICE luôn theo đuổi các concept dễ thương, trong sáng nhưng điều đó cũng không thể cản sự hình thành “múi” của Mina. TWICE luôn theo đuổi các concept dễ thương, trong sáng nhưng điều đó cũng không thể cản sự hình thành “múi” của Mina.
Một chiếc crop-top là sự lựa chọn hoàn hảo cho Mina để khoe vòng eo con kiến đó. Một chiếc crop-top là sự lựa chọn hoàn hảo cho Mina để khoe vòng eo con kiến đó.
Cùng là thành viên EXID, Solji cũng tỏ ra không hề thua kém Hani. Cùng là thành viên EXID, Solji cũng tỏ ra không hề thua kém Hani.
Múi đây, mời mọi người quẹo lựa! Múi đây, mời mọi người quẹo lựa!
Cần gì ảnh Full HD, người hâm mộ vẫn nhìn rõ cơ bụng săn chắc của Seulgi (Red Velvet). Cần gì ảnh Full HD, người hâm mộ vẫn nhìn rõ cơ bụng săn chắc của Seulgi (Red Velvet).
Đâu sẽ là lựa chọn của fan: Trắng hay đen - cười tươi hay cool ngầu? Đâu sẽ là lựa chọn của fan: Trắng hay đen - cười tươi hay cool ngầu?
“Viên ngọc trai đen” của SNSD - Yuri cũng không hề thua kém chị em. “Viên ngọc trai đen” của SNSD - Yuri cũng không hề thua kém chị em.
Như thế này thì cánh đàn ông phải “đổ gục” hết trước Yuri. Như thế này thì cánh đàn ông phải “đổ gục” hết trước Yuri.
“Công chúa băng giá” Krystal luôn biết cách làm mình nổi bật với thần thái và thân hình quyến rũ. “Công chúa băng giá” Krystal luôn biết cách làm mình nổi bật với thần thái và thân hình quyến rũ.
“Vòng eo không góc chết”. “Vòng eo không góc chết”.