Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen “nháo nhào” khi thấy hình ảnh Sơn Tùng M-TP mặt ngơ ngác “không nói nên lời” vì bị fan nữ lớn tuổi chạy tới ôm. Không ít những bình luận cho rằng vừa thương vừa buồn cười bởi biểu cảm “đơ như trái bơ” của anh chàng.

Sơn Tùng ngơ ngác khi fan bất ngờ tới ôm. (Nguồn: VOSKY - FC Sơn Tùng M-TP for VOZ) Sơn Tùng ngơ ngác khi fan bất ngờ tới ôm. (Nguồn: VOSKY - FC Sơn Tùng M-TP for VOZ)

Thế nhưng trước đó, nam ca sĩ từng bị “úp sọt” khá nhiều lần. Khi đang biểu diễn hoặc sau hậu trường thì Sơn Tùng cũng không thể nào thoát nổi cái “dớp” đáng yêu này. Mà quan trọng hơn cả, có những khoảnh khắc anh hoàn toàn bị động nhưng ngược lại, đôi khi chính anh làm mình phải nhận cái  kết “đắng”.

Tại một sự kiện ca nhạc, trong lúc đang cao hứng, Sơn Tùng đã mời một vài khán giả lên hát cùng mình. Và thật bất ngờ, không hiểu lượng người ở đâu ồ ạt lao lên sân khấu như “ong vỡ tổ”. Anh chàng lúc này chỉ kịp biết la lên và nhanh chóng rời khỏi sân khấu.

Không chỉ có khoảnh khắc fan cưỡng ôm, Sơn Tùng cũng từng bị úp sọt kha khá lầnLên đây nào, lên đây với Tùng nào!
Không chỉ có khoảnh khắc fan cưỡng ôm, Sơn Tùng cũng từng bị úp sọt kha khá lầnVà khi khán giả tin đó là thật.
Không chỉ có khoảnh khắc fan cưỡng ôm, Sơn Tùng cũng từng bị úp sọt kha khá lần36 kế, chạy là thượng sách!
Có mặt tại một quán bar ở Hà Nội, với sức hút mạnh mẽ của mình, nam ca sĩ phải rất khó khăn mới di chuyển được vào khu vực biểu diễn. Có mặt tại một quán bar ở Hà Nội, với sức hút mạnh mẽ của mình, nam ca sĩ phải rất khó khăn mới di chuyển được vào khu vực biểu diễn.
Không chỉ có khoảnh khắc fan cưỡng ôm, Sơn Tùng cũng từng bị úp sọt kha khá lầnLực lượng an ninh cũng vất vả lắm mới đưa được Sơn Tùng ra khỏi đám đông.
Không chỉ có khoảnh khắc fan cưỡng ôm, Sơn Tùng cũng từng bị úp sọt kha khá lầnThậm chí giọng ca Lạc trôi phải ngồi trên 1 chiếc xe Dream để “tháo chạy” khỏi vòng vây người hâm mộ.
Không chỉ có khoảnh khắc fan cưỡng ôm, Sơn Tùng cũng từng bị úp sọt kha khá lầnNhưng lúc bình tĩnh lại thì không quên vẫy tay chào tạm biệt đáng yêu thế này đâu nhé!
Cũng trong một sự kiện ở Hà Nội, Sơn Tùng vô cùng bất ngờ khi gặp “bản sao” của mình. Cũng trong một sự kiện ở Hà Nội, Sơn Tùng vô cùng bất ngờ khi gặp “bản sao” của mình.
Cậu chàng kia mong muốn được chụp ảnh cùng nhưng có vẻ như sự “không hẹn mà gặp” này khiến Sơn Tùng vô cùng bối rối. Cậu chàng kia mong muốn được chụp ảnh cùng nhưng có vẻ như sự “không hẹn mà gặp” này khiến Sơn Tùng vô cùng bối rối.
Không chỉ có khoảnh khắc fan cưỡng ôm, Sơn Tùng cũng từng bị úp sọt kha khá lầnVẻ mặt ngơ ngác đi tìm quản lý để “giải vây” cho tình huống oái oăm này.
Và đương nhiên, với một người như Sơn Tùng thì làm sao thiếu được những cái ôm bất ngờ của fan nữ dành tặng cho anh. Và đương nhiên, với một người như Sơn Tùng thì làm sao thiếu được những cái ôm bất ngờ của fan nữ dành tặng cho anh.
Không chỉ có khoảnh khắc fan cưỡng ôm, Sơn Tùng cũng từng bị úp sọt kha khá lầnGương mặt có lẽ là không thể ngạc nhiên hơn của Sơn Tùng.
Không chỉ có khoảnh khắc fan cưỡng ôm, Sơn Tùng cũng từng bị úp sọt kha khá lầnNhưng anh chàng cũng rất vui và hào hứng đấy nhé.
Sau tất cả, dù có bỗng dưng bị “úp sọt” thế nào đi nữa thì những điều đó cũng xuất phát từ tình yêu của người hâm mộ dành cho Sơn Tùng M-TP, phải không các Sky nhỉ? Sau tất cả, dù có bỗng dưng bị “úp sọt” thế nào đi nữa thì những điều đó cũng xuất phát từ tình yêu của người hâm mộ dành cho Sơn Tùng M-TP, phải không các Sky nhỉ?