Chiều 18/6, Kyo York cùng ekip của mình đã có buổi họp báo ra mắt thành công MV Khi cha già đi tại TP HCM. MV được phát hành nhân dịp đặc biệt: Ngày của cha, là món quà Kyo dành tặng cho những người cha và như anh chia sẻ: “Đây cũng là món quà dành cho chính chúng ta, xem MV để trân trọng hơn tình cảm gia đình thiêng liêng, quý giá”.

Kyo cùng ekip đã có những giây phút trò chuyện thú vị về kỉ niệm khó quên trong quá trình sản xuất MV. Kyo cùng ekip đã có những giây phút trò chuyện thú vị về kỉ niệm khó quên trong quá trình sản xuất MV.

Khi cha già đi là ca khúc được chắp bút bởi chủ nhân hit Nhật kí của mẹ - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Đây là lần hợp tác dự án âm nhạc đầu tiên của nhạc sĩ tài năng này cùng Kyo York. Trong buổi họp báo, Kyo cũng tiết lộ anh vô cùng cảm động với nội dung ca khúc Khi cha gia đi, bởi nghĩ đến câu chuyện của cuộc đời mình. Anh quyết định đầu tư hẳn một MV cho bài hát ý nghĩa này.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong buổi họp báo. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong buổi họp báo.
Cùng Kyo chia sẻ cởi mở về sự hợp tác lần này. Cùng Kyo chia sẻ cởi mở về sự hợp tác lần này.

Trong MV, lần đầu tiên Kyo York vào vai một người cha đơn thân, dành tất cả tình yêu thương cho cô con gái nhỏ, dạy dỗ con đến khi trưởng thành. Những hình ảnh người cha chứng kiến con mình qua từng thời điểm khó quên trong cuộc đời khiến cho khán giả vô cùng cảm động. Tuy chính Kyo trước đó đã bày tỏ MV không đưa ra hình ảnh ủy mị để lấy nước mắt người xem, mà truyền tải thông điệp về tình cha con một cách nhẹ nhàng, nhưng những khoảnh khắc trong MV của anh đã chạm vào trái tim người hâm mộ. 

Kyo York có màn hoá thân thành công vào vai ông bố đơn thân trong MV đầy xúc cảm. Kyo York có màn hoá thân thành công vào vai ông bố đơn thân trong MV đầy xúc cảm.

MV Khi cha già đi

MV là một trong những sản phẩm tâm huyết của Kyo York thực hiện kể từ sau dự án nhạc Trịnh Nơi về nương náu gây quỹ từ thiện vừa qua. Anh chàng bật mí Khi cha già đi cũng là một dự án lâu dài trong hành trình lưu diễn đến các trường trung học và đại học sau này về chủ đề tình cảm gia đình. Cũng trong buổi họp báo ra mắt MV, nhiều đồng nghiệp thân thiết đã đến chung vui cùng sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ này:

Kyo cùng ekip của mình. Kyo cùng ekip của mình.
Sản phẩm âm nhạc hợp tác của Kyo York và Nguyễn Văn Chung hứa hẹn sẽ được đón nhận trong thời gian tới. Sản phẩm âm nhạc hợp tác của Kyo York và Nguyễn Văn Chung hứa hẹn sẽ được đón nhận trong thời gian tới.
Emmy Nguyễn - “Con gái” xinh đẹp của “ông bố đơn thân” Kyo. Emmy Nguyễn - “Con gái” xinh đẹp của “ông bố đơn thân” Kyo.
Huy Quang cùng Emmy Nguyễn là 2 diễn viên chính trong MV này. Huy Quang cùng Emmy Nguyễn là 2 diễn viên chính trong MV này.
Nhật Tinh Anh cũng đến chúc mừng người bạn thân thiết. Nhật Tinh Anh cũng đến chúc mừng người bạn thân thiết.
Anh tươi tắn trên hàng ghế khách mời. Anh tươi tắn trên hàng ghế khách mời.
Diễn viên Chi Bảo chung vui với Kyo. Diễn viên Chi Bảo chung vui với Kyo.
Xuất hiện điển trai trong sự kiện. Xuất hiện điển trai trong sự kiện.
MC Liêu Hà Trinh và nam ca sĩ Hoài Lâm. MC Liêu Hà Trinh và nam ca sĩ Hoài Lâm.
Hà Trinh tươi tắn trong họp báo. Hà Trinh tươi tắn trong họp báo.
Nghệ sĩ Trang Nhung Nghệ sĩ Trang Nhung
Cùng đông đảo đồng nghiệp thân thiết đã đến chung vui với Kyo… Cùng đông đảo đồng nghiệp thân thiết đã đến chung vui với Kyo…

Không cầm được nước mắt trước món quà nhân Ngày của cha từ Kyo York