Mới đây, SM Entertainment chính thức thông báo về kế hoạch comeback của TVXQ. Cụ thể, full album thứ 8 của nhóm sẽ được phát hành vào 18 giờ (giờ địa phương) ngày 28/3 sắp tới. Teaser ca khúc chủ đề sẽ lên sóng vào 0 giờ ngày 19/3 (giờ địa phương). Hiện tại, những dữ liệu duy nhất mà fan có được là logo TVXQ đầy mới mẻ lắp ráp lại với nhau cho sản phẩm lần này.

Hình ảnh đầu tiên từ full album thứ 8 của TVXQ được bật mí. Hình ảnh đầu tiên từ full album thứ 8 của TVXQ được bật mí.
Không hề bị công ty chủ quản “bỏ rơi” như lời đồn, SM đã có kế hoạch comeback hoành tráng cho nhóm trong năm 2018. Không hề bị công ty chủ quản “bỏ rơi” như lời đồn, SM đã có kế hoạch comeback hoành tráng cho nhóm trong năm 2018.

Thông tin khiến cộng đồng fan TVXQ như vỡ òa. Bởi lẽ, full album tiếng Hàn thứ 7 được phát hành vào năm 2014 - đã hơn 4 năm rồi người hâm mộ mới có lại cảm giác được cầm trên tay đĩa nhạc tiếng Hàn đầy đủ từ thần tượng.

Something - Ca khúc chủ đề từ album thứ 7 Tense phát hành vào năm 2014.

Rise As God - Album đặc biệt của TVXQ phát hành vào năm 2015. Tuy nhiên, nhóm không có kế hoạch quảng bá sản phẩm này. Rise As God - Album đặc biệt của TVXQ phát hành vào năm 2015. Tuy nhiên, nhóm không có kế hoạch quảng bá sản phẩm này.