Âm Nhạc

Không phải Trương Quỳnh Anh, Khởi My mới chính là người góp giọng trong hit đời đầu của Ngô Kiến Huy

Minh Quân
Chia sẻ

Fan Khởi My cũng vô cùng bất ngờ trước phát hiện này.

Mưa sao băng là bản hit đầu tiên đưa Ngô Kiến Huy đến gần với khán giả, Đây được xem là một trong những ca khúc đình đám giai đoạn hoàng kim của dòng nhạc teen pop khi đánh chiếm hàng loạt BXH lẫn sân khấu lớn nhỏ lúc bấy giờ.

Trương Quỳnh Anh là nữ diễn viên góp mặt trong MV cùng Ngô Kiến Huy. Phân đoạn giọng nữ trong ca khúc cũng rất được yêu thích, được nhận xét là điểm nhấn đặc biệt nhưng Trương Quỳnh Anh không phải là người thể hiện đoạn hát này dù bản thân cô cũng thử sức với vai trò ca sĩ.

Mới đây, khán giả đã truyền tay nhau đoạn clip về chủ nhân của giọng hát nữ trong ca khúc này. Hóa ra, đó chính là Khởi My. Có thể do thời điểm này giọng hát của Khởi My vẫn còn mộc mạc nên khá khác lạ so với thời điểm hiện tại. Theo chia sẻ từ fan, trước đó Khởi My cũng từng tiết lộ về việc mình đã từng góp giọng trong bản hit này của Ngô Kiến Huy.

Mặc dù thời gian trôi qua đã rất lâu, nhưng không thể phủ nhận, Mưa sao băng có kỷ niệm rất đặc biệt với bộ ba Ngô Kiến Huy, Khởi My và Trương Quỳnh Anh. Giờ đây, cả 3 nghệ sĩ đều đã gầy dựng được danh tiếng và sự nghiệp ấn tượng sau nhiều năm làm nghề.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN