Âm Nhạc

'Lụi tim' với khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ, 'quẩy quên lối về' trên biển

Thụy Hân
Chia sẻ

Khoảnh khắc tình tứ, đáng yêu này của vợ chồng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khiến fan rất thích thú.

Có thể nói, gia đình Hồ Ngọc Hà là một trong những gia đình showbiz luôn được quan tâm nhiệt tình từ khán giả. Không chỉ có những hình ảnh về hai nhóc tì Lisa và Leon, những khoảnh khắc "cẩu lương" của hai vợ chồng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng khiến dân tình thích thú không ít. Điển hình như gần đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ, "quẩy quên lối về" là một minh chứng cụ thể.

Khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ, "quẩy quên lối về" thu hút nhiều sự quan tâm.

Theo đó, gần đây, gia đình Hồ Ngọc Hà đã có thời gian tận hưởng kì nghỉ tại Phú Quốc vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Và đoạn clip khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ, "quẩy quên lối về" cũng được ghi nhận lại tại đây và đăng tải trên story của nữ ca sĩ. Dường như Hà Hồ và ông xã đã cùng nhau đón thời khắc năm mới trên biển với gia đình. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Đi cùng với đó, một hoạt động không thể thiếu chính là nhảy nhót, ăn mừng tưng bừng. Và trong clip có thể thấy Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã rất tự nhiên, nhún nhảy nhiệt tình trên nền nhạc sôi động. Nữ ca sĩ sau đó còn ôm lấy ông xã và cả hôm ôm nhau rất chặt mà tiếp tục lắc lư vui vẻ.

Ở một đoạn clip khác, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng không ngần ngại hình tượng của mình với những động tác nhảy múa hài hước. Cả hai dường như đã rất tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Bên cạnh đó, hành động thân mật của vợ chồng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không quên dành cho nhau trong lúc quẩy cũng khiến netizen rất thích thú và thêm ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hồ Ngọc Hà và Kim Lý!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN