Tối 30/11, đêm liveshow “khủng” của Noo Phước Thịnh đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Hơn 20.000 người tham dự, đa phần là các sinh viên và có nhiều khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau đã dành tình cảm cho nam ca sĩ suốt khoảng thời gian dài cũng đến ủng hộ.

Khoảnh khắc đáng yêu: Fan nhí quẩy nhiệt tình theo Noo Phước Thịnh trong liveshow

Không lạ gì khi đông đảo các bạn trẻ ở độ tuổi đi học, đi làm đến với chương trình, thế nhưng, phóng viên Saostar đã kịp ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của một khán giả đặc biệt, cậu bé fan nhí cực kì cuồng nhiệt nhún nhảy theo từng màn trình diễn không kém các anh, chị lớn.

Clip: Fan nhí “quẩy” hết mình theo âm nhạc của Noo Phước Thịnh. Cậu bé lại còn “phiêu” rất đúng giai điệu nữa cơ!

Hẳn Noo Phước Thịnh sẽ rất vui khi có một fan đáng yêu thế này. Hẳn Noo Phước Thịnh sẽ rất vui khi có một fan đáng yêu thế này.

Đến với chương trình, Noo Phước Thịnh chuẩn bị một “bữa tiệc âm nhạc” thịnh soạn với loạt hit làm nên tên tuổi: Chạm khẽ tim anh một chút thôi, I Don't Believe In You, Đổi thay, Lặng thầm,…Bên cạnh đó, anh còn đặc biệt cover lại các ca khúc đang hot một cách mượt mà và hay không kém bản gốc như Tháng tư là lời nói dối của em, Ánh nắng của anh,…

Clip: Xuyên suốt chương trình, toàn thể fan không ngừng tạo thành dàn đồng ca hòa giọng cùng Noo.