Vừa qua, Phạm Anh Duy đã có buổi họp báo ra mắt MV Đón bình minh - Sản phẩm đầu tiên sau khi anh chiến thắng tại một cuộc thi âm nhạc trên truyền hình. Xuất hiện trong ngày ra mắt sản phẩm này là những gương mặt showbiz được quan tâm như: Nhạc sĩ Huy Tuấn, nhà sản xuất Nguyễn Trần Trung Quân, Khắc Hưng, Rocker Nguyễn, Hòa Minzy,…

Đặc biệt khi chia sẻ về quá trình làm việc chung với Phạm Anh Duy, nhạc sĩ Khắc Hưng dí dỏm: “Đáng lẽ Duy nên tham gia những cuộc thi như The Face mới đúng. Vì cậu ấy chỉ quan tâm và lo lắng cho ngoại hình chứ rất ít khi để ý đến việc mình hát đã ổn chưa”. Khoảnh khắc đùa giỡn của cả ekip tạo không khí gần gũi và thân mật cho buổi họp báo.

Rocker Nguyễn, Nguyễn Trần Trung Quân và Khắc Hưng đến chia vui trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Phạm Anh Duy. Rocker Nguyễn, Nguyễn Trần Trung Quân và Khắc Hưng đến chia vui trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Phạm Anh Duy.
Nam ca sĩ bảnh bao tại buổi họp báo. Nam ca sĩ bảnh bao tại buổi họp báo.
Nhạc sĩ Huy Tuấn Nhạc sĩ Huy Tuấn

MV Đón bình minh

Đón bình minh là cái tên mang tính ẩn dụ về một thứ gì đó rất đẹp đẽ. Người viết ca khúc này muốn ngụ ý rằng, nếu chúng ta có ý chí và nghị lực thì phía cuối con đường sẽ là ánh sáng của sự thành công. Phần lời bài hát cũng giống như chính hành trình cuộc sống của Phạm Anh Duy: Tự mình bước đi trên con đường nghệ thuật và trải qua không ít khó khăn, thử thách cuối cùng cũng được “Đón bình minh” một cách hiên ngang.

Rocker Nguyễn Rocker Nguyễn
Anh tự tay chỉnh trang phục cho Phạm Anh Duy. Anh tự tay chỉnh trang phục cho Phạm Anh Duy.
Hòa Minzy Hòa Minzy
ERIK cũng xuất hiện trong buổi ra mắt MV Đón bình minh. ERIK cũng xuất hiện trong buổi ra mắt MV Đón bình minh.
Cùng xem một số hình ảnh của Phạm Anh Duy trích từ sản phẩm âm nhạc mới… Cùng xem một số hình ảnh của Phạm Anh Duy trích từ sản phẩm âm nhạc mới…

Khắc Hưng: Đáng lẽ Phạm Anh Duy nên đi thi The FaceKhắc Hưng: Đáng lẽ Phạm Anh Duy nên đi thi The Face