Trong một buổi phỏng vấn gần đây với kênh ET, Kelly Clarkson đã khiến cho người hâm mộ của Taylor Swift vô cùng “mát lòng mát dạ” khi dành những lời khen có cánh cho giọng ca Lover. Cụ thể, khi được MC của chương trình đề cập về mối quan hệ với Taylor Swift, Kelly Clarkson đã tươi cười trả lời:

“Tôi và Taylor Swift đã có dịp gặp mặt gần đây. Em ấy là một ca sĩ tài năng và tuyệt vời. Trong mắt tôi, em ấy còn là một nữ doanh nhân thông minh nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc mà tôi từng gặp. Quyết định thu âm lại toàn bộ những album trước đó không hề dễ dàng nhưng Taylor Swift đã mạnh dạn thực hiện nó. Đó là một quyết định sáng suốt”.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với kênh ET, Kelly Clarkson đã dành nhiều lời khen ngợi có cánh cho đàn em Taylor Swift. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với kênh ET, Kelly Clarkson đã dành nhiều lời khen ngợi có cánh cho đàn em Taylor Swift.

Chia sẻ của Kelly Clarkson cho thấy dường như nữ ca sĩ này có một tình cảm rất đặc biệt dành cho Taylor Swift. Bởi trước đó, Kelly Clarkson là một trong những người đã đứng ra bênh vực cho Taylor Swift trong cuộc tranh chấp bản quyền album với Scooter Braun. Không những vậy, Kelly Clarkson cũng chính là người đầu tiên đưa ra đề xuất Taylor Swift nên thu âm lại 6 album trước đó của mình để có thể nắm lại bản quyền. Tưởng chừng như đây là kế hoạch bất khả thi, nhưng cuối cùng Taylor Swift đã quyết định thực hiện nó.

Được biết, Kelly Clarkson chính là người đầu tiên đưa ra gợi ý cho Taylor Swift thu âm lại 6 album trước đó để nắm lại bản quyền. Được biết, Kelly Clarkson chính là người đầu tiên đưa ra gợi ý cho Taylor Swift thu âm lại 6 album trước đó để nắm lại bản quyền.

Giọng ca Stronger cũng dành những lời nhận xét vô cùng tốt đẹp dành cho album Lover của Taylor Swift. Kelly Clarkson cho biết cô cảm thấy yêu thích tất cả những ca khúc trong album của Taylor Swift và cho rằng đây là những sản phẩm tuyệt vời. Mối quan hệ tốt đẹp giữa Kelly Clarkson và Taylor Swift chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy ấm lòng.

Tình cảm tốt đẹp mà Kelly Clarkson dành cho Taylor Swift chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ ấm lòng. Tình cảm tốt đẹp mà Kelly Clarkson dành cho Taylor Swift chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ ấm lòng.

Xem thêm: Cựu quán quân American Idol - Kelly Clarkson bày cách Taylor Swift lấy lại quyền sở hữu 6 album, nghe xong ai cũng thấy… mệt