Âm Nhạc

Kay Trần tung clip nhảy nhưng bị chê tan nát, netizen toàn nhắc Sơn Tùng

Trọng Khanh - CTV
Chia sẻ

Dường như, Kay Trần đang muốn hướng đến hình ảnh là một Sơn Tùng thứ 2, ngay cả vũ đạo còn giống y xì thế này cơ mà!

Sau khi phát hành sản phẩm comeback mang tên Nắm đôi bàn tay, Kay Trần thu về không ít thành tích "khủng", từ lượng người xem đến việc dẫn đầu top trending ở thời điểm hiện tại.

Thành tích MV comeback của Kay Trần sau 48 giờ phát hành

Tuy nhiên, "gà nhà" M-TP vẫn không thể tránh khỏi cái mác "Sơn Tùng phake" từ ý tưởng, giai điệu, câu hát "chắp vá" trong MV comeback và gần đây nhất là khi Kay Trần đăng tải clip khoe vũ đạo ca khúc mới. Tưởng chừng nhận "cơn mưa lời khen" nhưng nam ca sĩ liên tục bị réo gọi bởi cái tên Sơn Tùng M-TP.

Từ màn "chào đầu" trong clip nhảy, Kay Trần đã có nét giống Sơn Tùng rồi!

Không cần phải để ý kĩ, từ những bước nhảy đầu tiên, nhiều người đã có thể hình dung ra một Sơn Tùng thứ 2: từ cử chỉ tay đến cách nhảy và đặc biệt là thần thái. Cộng thêm với việc nam ca sĩ nhảy trên nền nhạc Nắm đôi bàn tay đã biến Kay Trần trở thành một bản sao thực thụ của Sơn Tùng.

Nếu bỏ qua khuôn mặt, có ai nghĩ đây là Kay Trần không?

Ở phần bình luận, nhiều netizen bày tỏ sự ngán ngẫm với lần comeback này của Kay Trần. Nhìn vào clip với phần vũ đạo thêm với nhạc nền là ca khúc mới, netizen chỉ toàn thấy bóng dáng của Sơn Tùng thôi! Nhưng khoan, đây là clip của Kay Trần, nhạc của Kay Trần mà!!!

Là clip của Kay Trần nhưng chỉ toàn nhắc về Sơn Tùng thôi!

Bỏ qua về MV comeback, nhiều người mong đợi Kay Trần sẽ có sự đột phá, thay đổi cũng như định hướng lại phong cách âm nhạc. Nhưng có vẻ như, hiện tại không phải là lúc Kay Trần làm điều này mà thậm chí anh đang "tích cực" theo đuổi, hướng đến một Sơn Tùng thứ 2 ?!

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Khanh - CTV

BÌNH LUẬN