Âm Nhạc

'Hân Tiểu Tam' - Karen Nguyễn vừa công khai người yêu, Hương Giang lập tức có bình luận dằn mặt

Tuấn Tú
Chia sẻ

Saostar - Màn đối đáp "cực gắt" của Hương Giang và Karen Nguyễn khiến fan vô cùng thích thú.

Mới đây người đẹp Karen Nguyễn, nữ diễn viên phản diện được yêu thích nhất trong series MV ca nhạc ADODDA của Hoa hậu Hương Giang đã công khai bạn trai và còn khẳng định chắc chắn mình là Monday (tức là người chính thất trong mối quan hệ) chứ không phải Tuesday như những vai diễn cô thường phải đảm nhận.

Chia sẻ của nữ diễn viên khiến nhiều người vừa thấy buồn cười vừa thấy... thương. Bởi lẽ sau màn hóa thân quá xuất sắc trong series ca nhạc của Hương Giang, Karen Nguyễn liên tục bị gán ghép với danh xưng "tiểu tam" dù đây chỉ là vai diễn.

Bên cạnh những lời chúc mừng từ dân mạng thì bình luận của Hương Giang dưới bức ảnh của Karen cũng gây chú ý không kém. Cụ thể, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh cho biết: "Có người yêu rồi thì tha cho chị nghe em, đừng dòm ngó gì nữa nha. Miễn là em hạnh phúc". Đáp lại, Karen Nguyễn nói: "Miễn là 2 chị em mình hạnh phúc phải không chị?".

Màn đối đáp đáng yêu của Hương Giang và Karen Nguyễn khiến khán giả lập tức nhớ đến những màn đấu đá kịch tính trong series #ADODDA. Mặc dù "choảng" nhau tới bến trong MV, thế nhưng ngoài đời, Hương Giang và Karen Nguyễn lại rất thân thiết, yêu thương lẫn nhau. Thời điểm Hương Giang công khai hẹn hò Matt Liu, Karen Nguyễn cũng gửi gắm đến đàn chị những lời chúc vô cùng tốt đẹp.

Xem thêm: Xuân Lan vào hậu trường làm rõ xích mích với Võ Hoàng Yến, Hương Giang thừa nhận là người tung tin đồn

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN