Vừa qua, chương trình âm nhạc Music Bank đã diễn ra với nhiều tiết mục trình diễn vô cùng ấn tượng của các nhóm nhạc, nghệ sĩ. Không chỉ quan tâm đến các sân khấu trình diễn, đề cử cho ngôi vị quán quân cũng như nhóm nhạc nhận được chiếc cúp tuần này luôn là điều người hâm mộ vô cùng quan tâm. Danh sách đề cử tuần này bao gồm nhóm ITZY với ICYKang Daniel với What Are You Up To. Và không ngại đối thủ nặng kí, center quốc dân Kang Daniel giành cúp chiến thắng đầu tiên với What Are You Up To trong sự bất ngờ của người hâm mộ.

 Center quốc dân Kang Daniel giành cúp chiến thắng đầu tiên với What Are You Up To. Center quốc dân Kang Daniel giành cúp chiến thắng đầu tiên với What Are You Up To.

Kang Daniel cùng ca khúc What Are You Up To đã xuất sắc nhận được chiến thắng của tuần này khi vượt qua đối thủ đáng gờm. Tuy đang vướng phải không ít dư luận ồn ào, tranh cãi xung quanh việc hẹn hò và cả việc bị hạn chế quảng bá ở các show âm nhạc, thế nhưng anh chàng vẫn chứng minh được sức hút của mình. Cộng thêm vào đó, giai điệu thịnh hành cùng concept ấn tượng đã giúp Kang Daniel giành cúp chiến thắng đầu tiên với What Are You Up To.

 Anh chàng Kang Daniel. Anh chàng Kang Daniel.

Chiến thắng của Kang Daniel.

Sau khi trải qua không ít khó khăn với công ty chủ quản cũ LM, Kang Daniel đã chính thức debut với What Are You Up To. Việc kiện tụng pháp lý làm ảnh hưởng đến việc anh chàng quảng bá trên show âm nhạc. Tuy nhiên bù vào đó, với số lượng album bán ra “khủng”, lượt stream nhạc nhiều cũng như view MV ngày một tăng lên và phiếu bầu áp đảo đã giúp Kang Daniel nhận chiến thắng hôm nay. Việc Kang Daniel giành cúp chiến thắng đầu tiên với What Are You Up To sẽ là động lực rất lớn để nhóm phát triển tiếp tục công việc nghệ thuật của mình.

 Nam thần Kang Daniel. Nam thần Kang Daniel.

Chúc mừng Kang Daniel với thành tích tuyệt vời này nhé!