Grammy 2019 đã kết thúc với những dư âm nho nhỏ còn vương lại, riêng năm nay thì dư âm còn là sự hài lòng của người xem vì kết quả gần như đã trao cho đúng những cá nhân xứng đáng nhất. Đặc biệt là, sự tỏa sáng vượt bậc của Kacey Musgraves tại Grammy năm nay khi cô nàng đại thắng với 4 giải mang về, trong đó có giải được trông ngóng nhất đêm - Album của năm.

Chiến thắng vang dội cho Kacey Musgraves. Chiến thắng vang dội cho Kacey Musgraves.
Cô chiến thắng đến 4 giải một đêm, nâng tổng số giải nhận được lên 6. Cô chiến thắng đến 4 giải một đêm, nâng tổng số giải nhận được lên 6.
Nàng công chúa mới của dòng nhạc đồng quê. Nàng công chúa mới của dòng nhạc đồng quê.

Kacey Musgraves hiện đang là một trong những ngôi sao đang lan rộng tên tuổi đến thị trường Việt Nam ta. Với album đồng quê mang tựa đề Golden Hour được ra mắt vào tháng 3/2018, Kacey đã trở thành một hiện tượng được bộ phận ít giới trẻ Việt Nam dần quan tâm và dõi theo. Với phần ca từ được chú trọng đặc biệt, Golden Hour đã chiếm trọn cảm tình của giới phê bình khi nhận được 89 điểm từ Metacritics và 8,7 điểm từ trang phê bình uy tín Pitchfork. Với chất nhạc pop country dễ nghe dễ thấm (thể loại nhạc một thời được Taylor Swift đeo đuổi thời còn ở làng nhạc đồng quê), Kacey Musgraves là một trong những ca sĩ đồng quê hiện đang được nhắm vào ngai vàng công chúa đồng quê thay thế cho Taylor. Không những thế, tại thị trường Mỹ, Kacey Musgraves còn là một biểu tượng LGBT vì những ủng hộ của cô với cộng đồng đông đúc này.

Album Golden Hour. Album Golden Hour.
Đây không phải lần đầu Kacey Musgraves nhận Grammy đâu. Đây không phải lần đầu Kacey Musgraves nhận Grammy đâu.

Lắng nghe thử một ca khúc của Kacey bạn nhé!

Chiến thắng của Kacey Musgraves tại Grammy 2019 đã nâng số tổng số “kèn vàng” cô nàng này từng nhận lên con số 6. Trước đó, Kacey từng được 4 đề cử tại Grammy 2013 và điều đặc biệt của năm đó chính là việc cô nàng này vượt mặt cả album Red của Taylor Swift để mang về 2 giải Ca khúc nhạc đồng quê xuất sắc nhất (Merry Go 'Round)  và Album nhạc đồng quê xuất sắc nhất (Same Trailer Different Park). Hoạt động nghệ thuật bền bỉ, tung album đầu tay từ năm 2002 nhưng phải đến 2013 Kacey Musgraves mới là một cái tên thu hút người yêu âm nhạc thế giới. Tính đến thời điểm này, Kacey đã có tổng cộng là 6 album, chắc chắn đoạn đường sự nghiệp phía trước của cô nàng sẽ còn mở rộng hơn sau album hiện tượng Golden Hour này.

Kacey Musgraves thời mới debut thôi đã vượt mặt Taylor Swift ở 2 giải Grammy. Kacey Musgraves thời mới debut thôi đã vượt mặt Taylor Swift ở 2 giải Grammy.
Chúc Kacey Musgraves tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tựu mới cho sự nghiệp. Chúc Kacey Musgraves tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tựu mới cho sự nghiệp.

Hậu Grammy, Kacey không nghỉ ngơi mà tung liền MV mới đây.

Nếu bạn chưa biết về Kacey Musgraves và tò mò vì sao cô nàng này có thể vượt mặt Drake, Cardi B, Janelle Monae và cả Post Malone, bạn nên tìm nghe nhạc cô nàng này ngay bây giờ để nghiệm ra được lí do đó. Còn nếu bạn là fan hâm mộ của nữ ca sĩ này, còn không mau mau tiếp tục quảng bá thêm cho tên tuổi của Kacey thêm lan rộng ra tại Việt Nam đi nào!