Ngày 7/12, Twice đã chính thức tung ra teaser MV đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc The Best Thing I Ever Did. Được biết, MV lần này của các cô gái nhà JYP lấy chủ đề chính là dịp lễ giáng sinh ấm áp, vui vẻ và đặc biệt hơn là được quay tại đất nước Mông Cổ xinh đẹp và đầy thơ mộng.

Teaser đầu tiên của The Best Thing I Ever Did – Twice.

Về The Best Thing I Ever Did, đây là một ca khúc do chính tay chủ tịch JYP sáng tác và nằm trong special album thứ ba của Twice mang tên The Year Of Yes được phát hành vào ngày 12/12 sắp tới. Ngoài bài hát chủ đề, album lần này còn có những bài hát từng xuất hiện trong mini-album Yes Of Yes như: BDZ (Korea Ver), Say You Love Me,…

Twice chính thức tung teaser MV đầu tiên: Đây chính là lý do các cô gái đến Mông Cổ! ảnh 0

Vì là một sản phẩm âm nhạc dành tặng cho người hâm mộ nhân dịp giáng sinh, Twice sẽ không quảng bá ca khúc The Best Thing I Ever Did trên các chương trình âm nhạc cuối tuần. Ngoài ra, đây cũng sẽ là lần đầu tiên nhóm nhạc nữ nhà JYP thử sức với thể loại nhạc mới – R&B.

Twice chính thức tung teaser MV đầu tiên: Đây chính là lý do các cô gái đến Mông Cổ! ảnh 1Một lần nữa chúc nhóm sẽ có một đợt trở lại thành công rực rỡ!