Mới đây, các ONCE (tên fandom của TWICE) đã vô cùng phấn khích trước một đoạn gif được đăng tải trên các trang mạng xã hội chính thức của nhóm. Hình ảnh chỉ bao gồm vỏn vẹn hai chữ cũng là caption của bài viết: “TWICE” và “Cuối cùng” (Finally), cùng với đó là hiệu ứng chuyển động từ logo tên nhóm sang hình ngôi sao, khiến người hâm mộ đặc biệt tò mò về dự án sắp tới của nhóm.

Đoạn video được đăng tải dưới định dạng gif trên các trang mạng xã hội chính thức của TWICE.

Nhiều người hâm mộ dự đoán đây là teaser comeback của TWICE với ca khúc mang tên Finally, nếu đây là thật thì K-Pop chắc chắn sẽ diễn ra cuộc chiến giữa 2 nhóm nữ hàng đầu K-Pop khi BlackPink cũng đang rục rịch quay trở lại. Thế nhưng, không ít fan phát hiện ở những lần comeback trước đó, teaser của TWICE sẽ được đăng tải trên cả các trang mạng xã hội của JYP chứ không phải là riêng các trang của TWICE như đoạn gif lần này. Chính vì vậy, không ít người cho rằng đây chỉ là clip “nhá hàng” cho world tour của nhóm hoặc cho lighstick phiên bản mới mà thôi.

Bạn nghĩ sao về đoạn gif “thả thính” mới nhất của TWICE? Bạn nghĩ sao về đoạn gif “thả thính” mới nhất của TWICE?
Và hình ngôi sao này có ý nghĩa gì? Và hình ngôi sao này có ý nghĩa gì?
Liệu các cô nàng có đụng độ với BlackPink trong thời gian tới? Hãy cùng chờ xem nhé! Liệu các cô nàng có đụng độ với BlackPink trong thời gian tới? Hãy cùng chờ xem nhé!

MV Yes or yes - TWICE.