Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng NCT 127 đã sẵn sàng trở lại với sàn đấu âm nhạc, thông tin này khiến các phấn khích hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn, lần trở lại này, Jungwoo sẽ tham gia quảng bá cùng cả nhóm. Đây quả thực là tin vui với khán giả và các fan hâm mộ.

NCT 127 sẵn sàng trở lại cùng Jungwoo sau thời gian dài ngưng hoạt động ảnh 0

Theo đó, ngày 23/1 SPOTV New đưa tin NCT 127 đã sẵn sàng trở lại cùng những sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể NCT 127 đã hoàn thành buổi chụp hình album và đang chuẩn bị hoàn tất cho màn trở lại sắp tới. Dù chưa chính thức thông báo cụ thể thời gian, nhưng thông tin này đã khiến các fan hâm mộ thực sự phấn khích và mong chờ màn “tái xuất” của các chàng trai.

NCT 127 sẵn sàng trở lại cùng Jungwoo sau thời gian dài ngưng hoạt động ảnh 1NCT 127 sẵn sàng trở lại cùng Jungwoo sau thời gian dài ngưng hoạt động ảnh 2

Không chỉ vậy, album lần này cũng đánh dấu sự xuất hiện của Jungwoo sau 1 thời gian dài ngưng hoạt động. Đây sẽ là lần quảng bá đầu tiên của Jungwoo kể từ khi tạm dừng hoạt động hồi tháng 8 năm ngoái vì lý do sức khỏe. Điều này càng khiến các fan hâm mộ càng nóng lòng trước sự trở lại chính thức của NCT 127.

NCT 127 sẵn sàng trở lại cùng Jungwoo sau thời gian dài ngưng hoạt động ảnh 3

Với sự ủng hộ và tình yêu từ các NCTzen, chắc chắn rằng NCT 127 sẽ mang đến sự trở lại đầy bùng nổ cho khán giả và các fan hâm mộ. Cùng theo dõi và chờ đợi màn tái xuất của các chàng trai nhé!