Kết thúc tuần quảng bá WANNABE đầu tiên với nhiều thành tích đáng kể, có thể nói ITZY đã gây được ấn tượng mạnh về vũ đạo và đã chứng minh được khả năng hát live thông qua chương trình Yu Huiyeols Sketchbook. Mới đây, ITZY đã bất ngờ kết thúc ngày cuối cùng của tuần đầu quảng bá bằng cú “đánh úp” MV cho ca khúc b-side Nobody Like You khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Nobody Like You là ca khúc được yêu thích nhất trong số các bài b-side trong album It'z Me lần này của ITZY, có lẽ biết được điều này nên JYP đã quyết định làm hẳn MV cho ca khúc này để dành tặng người hâm mộ.

ITZY được khen ngợi khả năng hát live sau khi xuất hiện trên Yu Huiyeols Sketchbook.

Nobody Like You có giai điệu và phong cách hoàn toàn đối lập với WANNABE, đây là ca khúc mang màu sắc tươi vui và tràn đầy năng lượng. MV cũng được quay theo phong cách selfie đơn giản, mang đến cảm giác gần gũi, các cô gái cũng chơi đùa cùng nhau vô cùng tự nhiên khiến người hâm mộ dường như cũng được “vui lây”. Nếu WANNABE dồn dập với những giai điệu mạnh mẽ thì Nobody Like You như một ca khúc giúp quên đi những căng thẳng, mệt mỏi mà hòa vào dòng nhịp điệu sôi động.

ITZY kết thúc tuần quảng bá đầu tiên bằng cú ‘đánh úp’ MV chính thức cho ca khúc b-side Nobody Like You ảnh 0

Nobody Like You mang màu sắc tươi vui và tràn đầy năng lượng. MV cũng được quay theo phong cách selfie đơn giản, mang đến cảm giác gần gũi. Nobody Like You mang màu sắc tươi vui và tràn đầy năng lượng. MV cũng được quay theo phong cách selfie đơn giản, mang đến cảm giác gần gũi.

ITZY Selfie Cam #NOBODY_LIKE_YOU

Có thể nói lần trở lại này của ITZY đã thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng, dù mới là tuần quảng bá đầu tiên nhưng tên của ITZY liên tục xuất hiện trên các trang cộng đồng mạng. Chủ đề thường xoay quanh khả năng vũ đạo, ngoại hình của các thành viên, thành tích của WANNABE và album It'z Me. Hiện tại MV WANNABE cũng đạt được hơn 50 triệu lượt xem trong vòng 1 tuần ra mắt. Ở những tuần quảng bá sắp tới, với độ nhận diện đang tăng lên từng ngày chắc chắn ITZY sẽ đạt được những thành tích ấn tượng hơn nữa.

Ở những tuần quảng bá sắp tới, với độ nhận diện đang tăng lên từng ngày chắc chắn ITZY sẽ đạt được những thành tích ấn tượng hơn nữa. Ở những tuần quảng bá sắp tới, với độ nhận diện đang tăng lên từng ngày chắc chắn ITZY sẽ đạt được những thành tích ấn tượng hơn nữa.