Sáng ngày 6/12, Gaon Chart đã thông báo đến người hâm mộ về những gương mặt nghệ sĩ nổi bật nhất BXH tuần qua cũng như trong tháng 11. Theo đó, không ngoài dự đoán, những cái tên Jennie, Mino, Nu'est W, EXO,… tiếp tục là những nghệ sĩ nắm giữ những thứ hạng cao trên BXH.

Cụ thể, EXO chính là cái tên gây sóng gió ở hạng mục Album và Download trong tháng 11 với Don't Mess Up My Tempo và ca khúc chủ đề Tempo. Đây là điều không quá ngạc nhiên bởi chỉ hơn 30 ngày ra mắt, album comback của nhóm đã được bán hơn 1,1 triệu bản, giúp EXO trở thành nghệ sĩ đầu tiên ra mắt từ năm 2000 đạt 10 triệu bản album trong sự nghiệp. Sắp tới đây,  EXO sẽ trở lại với album Love Shot hứa hẹn sẽ tiếp tục công phá Gaon Chart tháng cuối năm.

EXO. EXO.
Don't Mess Up My Tempo no.1 Album chart tháng 11. Don't Mess Up My Tempo no.1 Album chart tháng 11.
Tempo dẫn đầu Download Chart tháng 11. Tempo dẫn đầu Download Chart tháng 11.

Tương tự EXO, Nu'est W với mini album WAKE, N và ca khúc chủ đề Help Me đang nắm giữa no.1 trên BXH Album và Download từ ngày 25 tháng 11 tới đây. Đây cũng là album cuối cùng của nhóm kết thúc dự án Nu'est W để trở lại với Nu'est cùng Minhyun (WANNA ONE).

Nu'est W. Nu'est W.
Help me no.1 Download chart tuần qua. Help me no.1 Download chart tuần qua.
WAKE,N no.1 Album chart tuần qua. WAKE,N no.1 Album chart tuần qua.

Trong khi Paul Kim với Me After You đứng đầu Digital và Streaming tháng 11 thì hai nghệ sĩ solo nhà YG là Jennie và Mino cùng nhau giữ top hai hạng mục này tuần qua. Mino với FIANCÉ đang đứng đầu bảng Digital, Solo của Jennie ở no.2 thì ngược lại ở bảng Streaming, Solo vẫn kiên trì bám trụ no.1 trong xuất nhiều tuần qua. Hiện tại, hai sản phẩm âm nhạc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian tới.

MINO. MINO.
FIANCÉ dẫn đầu mảng Digital tuần. FIANCÉ dẫn đầu mảng Digital tuần.
Solo no.1 bảng Streaming tuần qua. Solo no.1 bảng Streaming tuần qua.

Ngoài ra, cho đến hiện nay, Yes or Yes của TWICE vẫn là sản phẩm dẫn đầu bảng Social, theo sau đó là I Love You của EXID và IDOL của BTS.

Sản phẩm của TWICE, EXID và BTS top.3 bảng Social tuần. Sản phẩm của TWICE, EXID và BTS top.3 bảng Social tuần.

MV FIANCÉ - Mino.

MV Solo - Jennie.

MV Help me - Nu'est W.

MV Tempo - EXO.