Mới đây, thông tin khi YG quyết định cho Lisa (BlackPink) tham gia show tạp kỹ Real Men khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Ý kiến của phần đông người hâm mộ đều cho rằng, đưa một cô gái nước ngoài chưa thông thạo tiếng Hàn tham gia một show thực tế khắc nghiệt như vậy là điều không công bằng đối với Lisa.

Thông tin Lisa sẽ tham gia show Real Men đã vấp khá nhiều ý kiến phản đối. Thông tin Lisa sẽ tham gia show Real Men đã vấp khá nhiều ý kiến phản đối.

Không chỉ vấp phải luồng ý kiến khác nhau ở việc tham gia show thực tế của Lisa, concert gần đây của BlackPink ở Nhật Bản cũng là một lý do khiến người hâm mộ thực sự không hài lòng.

Tour diễn BlackPink Japan Arena Tour 2018 đang bắt đầu những đêm diễn đầu tiên. Thế nhưng, nhiều người nói rằng, đáng tiếc thay chuỗi concert đầu tiên của gà đẻ trứng vàng nhà YG lại diễn ra ở Nhật Bản chứ không phải ở Hàn Quốc.

Concert của BlackPink được tổ chức ở Nhật Bản chứ không phải Hàn Quốc khiến giới truyền thông lại lên tiếng chỉ tríc YG thêm lần nữa. Concert của BlackPink được tổ chức ở Nhật Bản chứ không phải Hàn Quốc khiến giới truyền thông lại lên tiếng chỉ tríc YG thêm lần nữa.

Một sự so sánh giữa TWICE, Red Velvet và BlackPink còn được đưa lên bàn cân khi nhiều các hãng thông tấn, truyền thông lớn đều nói rằng, trong khi SM EntertainmentJYP Entertainment đều biểu diễn các concert của gà nhà tại chính Hàn Quốc trước khi đem tour diễn ra các nước khác thì YG lại đang đi ngược lại.

YG đang thực sự làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều với concert Black Pink Japan Arena Tour 2018 tại Nhật Bản. YG đang thực sự làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều với concert Black Pink Japan Arena Tour 2018 tại Nhật Bản.

Không những thế, một trong những vấn đề được nhiều người đặt ra đó là việc có thể những khán giả tham gia concert của BlackPink sẽ chỉ được nghe thần tượng của mình hát một số bài (gia tài ca khúc của nhóm chỉ có 9 bài). Ngoài ra, những ca khúc khác mà nhóm trình bày chỉ là cover lại ca khúc của đồng nghiệp.

Bạn thấy những chỉ trích của netizen Hàn dành cho YG khi quảng bá BlackPink có chính xác không?

MV DDU-DU DDU-DU của BlackPink.