Mới đây, Jack và K-ICM đã có dịp ghé thăm và biểu diễn tại một trường trung học trong sự bất ngờ và hào hứng của rất nhiều bạn học sinh. Sự xuất hiện của “bộ đôi” này đã nhanh chóng khiến cho không khí tại ngôi trường nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt hình ảnh, K-ICM bị fan nữ vây kín khiến nhiều người vô cùng thích thú vì biểu cảm ngượng ngùng và đáng yêu của anh chàng.

 Sự xuất hiện của bộ đôi Jack và K-ICM nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn học sinh, đặc biệt là fan nữ. Sự xuất hiện của bộ đôi Jack và K-ICM nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn học sinh, đặc biệt là fan nữ.

Trước đó vài ngày, K-ICM còn đang “bóng gió” gato với Jack khi chủ nhân bản hit Hồng nhan được một fan nữ buộc lại dây giày trong khi trình diễn trên sân khấu, anh chàng đã đăng đàn trên trang cá nhân một dòng trạng thái bày tỏ nỗi lòng “bơ vơ” của mình khi Jack được fan nữ đối xử tận tình như vậy. Nhưng mà bây giờ, K-ICM lại được “hội đồng” fan nữ vây kín như thế này chắc cũng không còn “đầu óc” nào để mà “gato” với Jack nữa đâu nhỉ?

 K-ICM được fan nữ vây kín, biểu cảm ngượng ngùng của anh chàng khiến nhiều người thích thú. K-ICM được fan nữ vây kín, biểu cảm ngượng ngùng của anh chàng khiến nhiều người thích thú.
 Các bạn nữ tỏ ra rất hào hứng khi được chụp ảnh chung với K-ICM. Các bạn nữ tỏ ra rất hào hứng khi được chụp ảnh chung với K-ICM.
 Anh chàng vô cùng thân thiện với người hâm mộ. Anh chàng vô cùng thân thiện với người hâm mộ.
 Không chỉ có các bạn fan nữ đâu nhé, fan nam cũng rất nhiệt! Không chỉ có các bạn fan nữ đâu nhé, fan nam cũng rất nhiệt!

Xem thêm: K-ICM “bóng gió” ganh tị với Jack khi được fan nữ buộc dây giày trên sân khấu

Thời gian gần đây, bộ đôi Jack và K-ICM thường xuyên xuất hiện tại các trường học lớn nhỏ để biểu diễn dành tặng các bạn học sinh. Sau khi “gây bão” với ca khúc Bạc phậnSao em vô tình, Jack và K-ICM đã trở thành một cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ.

MV Sao em vô tình – Jack, K-ICM, LIAM

MV Bạc phận – Jack, K-ICM