Bị cộng đồng mạng chê là ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc thì rối bời dù tuổi chỉ mới 24 - Justin Bieber đã quyết định xuống tóc để thể hiện vẻ đẹp trai vẫn còn vẹn nguyên như xưa. Những tấm hình xuất hiện lại trước công chúng với hình ảnh chỉn chu đã làm các fan hâm mộ nữ của Justin Bieber 1 phen “say nắng” như năm nào.

Justin Bieber thông báo diện mạo mới, chín chủ hơn qua story Instagram. Justin Bieber thông báo diện mạo mới, chín chủ hơn qua story Instagram.
Ta lại thấy 1 Justin Bieber đẹp trai như ngày nào rồi đây. Ta lại thấy 1 Justin Bieber đẹp trai như ngày nào rồi đây.
Đẹp trai lại rồi, thế thì chỉ còn nhạc mới là chưa thấy thôi. Đẹp trai lại rồi, thế thì chỉ còn nhạc mới là chưa thấy thôi.

Đây có lẽ là tin vui khi chỉ mới 1 tháng trước, Justin Bieber không khác mấy…dân vô gia cư vậy đấy. Anh chàng này có lẽ đã đọc được những dòng bình luận của các fan mình trên Instagram nên mới quyết định quay lại với hình ảnh quen thuộc này, may quá phải không nào?

Trông như Justin Bieber đã già đi chục tuổi vậy. Trông như Justin Bieber đã già đi chục tuổi vậy.
Ngỡ ngàng với hình ảnh xuống sắc của Justin Bieber cách đây chỉ mới 2 tháng trước. Ngỡ ngàng với hình ảnh xuống sắc của Justin Bieber cách đây chỉ mới 2 tháng trước.

Diện mạo, thần thái thì đã quay lại rồi đấy. Nhưng bao giờ thì Justin Bieber mới chuyên tâm quay lại con đường sự nghiệp âm nhạc đây. Mọi người đã chờ rất lâu rồi từ album trước Purpose của anh chàng này nên các fan hiện tại đang trong tình trạng đói nhạc lâu năm, và chỉ 1 ca khúc mới năm nay thôi thì sao đủ để thỏa mãn các fan đây.

No Brainer - Sản phẩm gần đây nhất của Justin Bieber không hề đủ đô để thỏa mãn các fan.

Có lẽ với việc chăm chút lại hình ảnh cá nhân, anh chàng này đang ngấm ngầm xác nhận sự trở lại của mình trong thời gian tới chăng? Nếu thật là vậy, thì hãy mau mau đi thôi Justin ơi, vì các fan của anh đang dần hết kiên nhẫn rồi đấy.