Vừa qua, làng giải trí thế giới đã được chứng kiến lễ cưới ngọt ngào của cặp đôi đình đám Justin Bieber và Hailey Baldwin sau khoảng thời gian dài yêu nhau. Tưởng chừng sau khi kết hôn, cả hai sẽ cùng nhau tạm gác bỏ công việc để tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này, nhưng không Justin Bieber mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ vì thông báo mới. Cụ thể, nam ca sĩ sẽ trở lại đường đua âm nhạc vào ngày mai với một ca khúc mới kết hợp cùng hai ca sĩ đồng quê Dan và Shay.

Justin Bieber mới đây đã thông báo sẽ ra mắt ca khúc mới vào ngày mai. Justin Bieber mới đây đã thông báo sẽ ra mắt ca khúc mới vào ngày mai.
Nam ca sĩ sẽ hợp tác cùng bộ đôi nghệ sĩ đồng quê Dan và Shay. Nam ca sĩ sẽ hợp tác cùng bộ đôi nghệ sĩ đồng quê Dan và Shay.
Ba nam ca sĩ tài năng sẽ mang tới những bất ngờ gì? Ba nam ca sĩ tài năng sẽ mang tới những bất ngờ gì?

Được biết, Dan và Shay là hai ca sĩ khá có tiếng ở mảng đồng quê, cũng là “gà” chung công ty với Justin Bieber. Tuy nhiên, nhiệm vụ của Justin Bieber trong sản phẩm âm nhạc lần này vẫn như bao lần đó chính là… hát ké. Nhưng phải công nhận một điều rằng, những bài hát mà Justin Bieber đảm nhận vai trò hát ké đều đạt được những thành công ấn tượng như: Despacito, I Don't Care, Love Yourself,…

Justin Bieber dường như rất có duyên với phận… “hát ké”. Justin Bieber dường như rất có duyên với phận… “hát ké”.

Mặc dù tên ca khúc vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo một số nguồn tin thì đây sẽ là bài hát đám cưới với thông điệp hạnh phúc về tình yêu. Không biết chừng đây chính là món quà tuyệt vời và ý nghĩa mà Justin Bieber đã âm thầm thực hiện để tặng cho vợ của mình nhân sự kiện trọng đại vừa qua.

Đây chắc chắn là một thông tin rất vui dành cho người hâm mộ của Justin Bieber bởi vì trước đó, anh chàng đã liên tục nhá hàng về những sản phẩm âm nhạc nhưng mãi chẳng thấy tâm hơi gì. Và bây giờ, một chiếc trailer “xịn sò” đã được tung ra ắt hẳn sẽ khiến cho người hâm mộ yên tâm và tin tưởng hơn.

Đây rất có thể là món quà đặc biệt mà Justin Bieber dành tặng cho người vợ của mình. Đây rất có thể là món quà đặc biệt mà Justin Bieber dành tặng cho người vợ của mình.

Xem thêm: Trước thời khắc diễn ra đám cưới với Hailey Baldwin, chia sẻ mới của Justin Bieber gây chú ý