Mới đây, Morgan Stewart - host của kênh E! đã lên tiếng chỉ trích và chế nhạo Justin Bieber rằng anh đã hát nhép tại sân khấu Coachella 2019.

Ngay khi biết được thông tin này, Justin đã vô cùng tức giận và lên tiếng phủ nhận những lời nói vô căn cứ đó: “Tôi đã lên sân khấu biểu diễn mà không hề có sự chuẩn bị trước, họ phát nhạc nền và tôi hát đè lên, hoàn toàn không có việc hát nhép“. Anh cũng “nhẹ nhàng” nhắn nhủ tới Morgan Stewart rằng thay vì đi soi mói người khác thì hãy suy nghĩ tích cực hơn.

 Host của kênh E! - Morgan Stewart chỉ trích Justin Bieber hát nhép. Host của kênh E! - Morgan Stewart chỉ trích Justin Bieber hát nhép.
 Justin Bieber lên tiếng đáp trả khi bị tố hát nhép. Justin Bieber lên tiếng đáp trả khi bị tố hát nhép.

Xem thêm: Justin Bieber và Ariana Grande bất ngờ hát hit Sorry trên sân khấu Coachella 2019

Ngay sau đó, Ariana Grande cũng đã lên tiếng đáp trả và bảo vệ Justin trước những lời chế giễu của Morgan. Cụ thể Ariana đã chia sẻ: “Justin thân mến, bạn bè của em và rất nhiều khán giả đã vô cùng hạnh phúc khi em quay trở lại.Họ đã rất vui vẻ khi thấy em mỉm cười trên sân khấu. Đừng quan tâm tới những lời nói sáo rỗng của họ. Em hãy cứ tiếp tục nhé, em rất được mọi người yêu quý đấy. Tất cả mọi người có mặt trong cái video ấy sẽ stream nhạc cho chúng ta“.

Ngoài ra, nữ ca sĩ Problem còn chia sẻ thêm, là do cô đã lôi kéo Justin lên sân khấu biểu diễn mà không hề có bất kì sự chuẩn bị nào trước và việc Morgan Stewart tố hủ nhân hit Sorry hát nhép là do đang ghen tị mà thôi. Sau khi Ariana lên tiếng, người hâm mộ đã không ngừng ủng hộ và dành “cơn mưa phẫn nộ” cho Morgan Stewart.

 Ariana Grande sẵn sàng lên tiếng bảo vệ những người đồng nghiệp. Ariana Grande sẵn sàng lên tiếng bảo vệ những người đồng nghiệp.

Vừa qua, tại sự kiện âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella 2019, Ariana Grande và Justin Bieber đã có màn kết hợp vô cùng bất ngờ trên sân khấu. Sự xuất hiện ngoài mong đợi của Justin đã khiến cho hàng ngàn người hâm mộ bùng nổ, nhún nhảy theo bản hit Sorry đình đám.

 Ariana Grande và Justin Bieber trên sân khấu Coachella. Ariana Grande và Justin Bieber trên sân khấu Coachella.

Ngoài ra tại sân khấu này, anh cũng đã có những chia sẻ về album mới của mình. Bên cạnh đó, Justin và Ariana mới đây đã cùng nhau hợp tác trong MV Earth (nhiều nghệ sĩ khác), hy vọng trong tương lai cả hai sẽ có một cú “bắt tay” để mang đến những siêu phẩm dành tặng cho người hâm mộ.

MV Earth - Lil Dicky và nhiều nghệ sĩ

What Do You Mean? Ariana Grande, Justin Bieber (Remix)