Sau khi kết thúc tour diễn concert vòng quanh các sân vận động lớn trên thế giới, các chàng trai BTS chưa chịu nghỉ ngơi mà đã có sự trở lại với fan trong những đêm diễn Muster kỉ niệm 6 năm thành lập nhóm. Tại đây, các fan vừa có cơ hội giao lưu với thần tượng BTS vừa được xem những màn biểu diễn vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, thông qua buổi fan meeting này, người hâm mộ còn cảm nhận được tình cảm các thành viên BTS dành cho nhau. Điển hình trong số đó là chi tiết Jungkook chỉnh ghế để Jimin không bị ngã trong một phần giao lưu.

 Jungkook chỉnh ghế để Jimin không bị ngã trong một phần giao lưu giúp fan cảm nhận sâu sắc hơn được tình cảm các thành viên BTS dành cho nhau. Jungkook chỉnh ghế để Jimin không bị ngã trong một phần giao lưu giúp fan cảm nhận sâu sắc hơn được tình cảm các thành viên BTS dành cho nhau.

Theo đó, tại phần giải lao giữa fan meeting, hầu hết các thành viên đều ngồi trên ghế trong khi nghỉ ngơi cũng như để tiện giao lưu cùng fan. Khi Jimin đứng dậy, em út Jungkook tinh ý nhận thấy có gì đó không ổn. Chiếc ghế Jimin đang ngồi đã bắt đầu chao đảo từ một nửa ở sàn và một nửa trên thảm. Chính vì thế, Jungkook chỉnh ghế để Jimin không bị ngã và di chuyển để nó trụ vững trên thảm. Sau đó Jimin an toàn ngồi lên chiếc ghế mới được di chuyển bằng cách cảm nhận nó phía sau chân mình.

Jungkook nhanh tay chỉnh ghế giúp Jimin. Jungkook nhanh tay chỉnh ghế giúp Jimin.

Hành động Jungkook chỉnh ghế để Jimin không bị ngã đã thể hiện được em út BTS thực sự quan tâm đến các thành viên của mình, chú ý đến một chi tiết nhỏ như vậy. Hành động ấy của anh chàng cũng nhận lại những phản hồi vô cùng tích cực từ phía cư dân mạng.

 Hai anh em Jimin và Jungkook thân thiết trên sân khấu. Hai anh em Jimin và Jungkook thân thiết trên sân khấu.

Fancam Jungkook chỉnh ghế để Jimin không bị ngã

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ nhóm BTS trong những hoạt động sắp tới nhé!