Có gì ở dự án âm nhạc đầu tiên từ Juky San sau khi tách công ty hoạt động độc lập?

Anh MinĐăng lúc

Juky San nhắn gửi: "Hãy luôn tươi cười rạng rỡ như chúng ta của những tháng năm đẹp đẽ đó nhé”.

Tối 14/9, Juky San chính thức ra mắt dự án cover nhạc phim Hoa ngữ mang tên Thanh xuân nhất tiếu gồm 5 ca khúc được viết lại lời Việt cùng bản phối hoàn toàn mới. Bắt nguồn từ ký ức ấm áp thường quây quần cùng gia đình xem những bộ phim truyền hình dài tập, nữ ca sĩ mong muốn dùng những giai điệu này tái hiện lại khoảnh khắc thanh xuân đẹp đẽ đó gửi tặng đến các tâm hồn đồng điệu. 

Có gì ở dự án âm nhạc đầu tiên từ Juky San sau khi tách công ty hoạt động độc lập? Ảnh 1

Juky San mở màn dự án bằng Thiên hạ hữu tình nhân, nhạc phim huyền thoại của Thần điêu đại hiệp 1995 với sự trình bày của cặp đôi Châu Hoa Kiện và Tề Dư. Một mình cân ca khúc “khó nhằn" này, cô không chỉ biến hóa phong cách trẻ trung mà còn mang đến một trải nghiệm âm nhạc mới cho những fan trước đó của bài hát với bản phối đặc biệt. 

Có gì ở dự án âm nhạc đầu tiên từ Juky San sau khi tách công ty hoạt động độc lập? Ảnh 2
Tình yêu của Thiên hạ hữu tình nhân qua lăng kính của Juky San tràn đầy năng lượng của sức trẻ cũng như sự tích cực, điều mà cô vẫn luôn hướng đến cho âm nhạc của mình.

Học trò Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Đây là dự án đầu tiên San tự mình thực hiện với vai trò một nghệ sĩ hoạt động độc lập. Tuy có nhiều thứ khá bỡ ngỡ nhưng rất may được nhiều anh chị trong nghề giúp đỡ nên hôm nay có đã có thể mang thành phẩm gửi đến khán giả. Hy vọng rằng khi những giai điệu quen thuộc vang lên sẽ khiến mọi người được sống lại cùng những cảm xúc trong trẻo, nhìn thấy lại những khoảnh khắc ký ức một thời để nhớ rằng: Mình đã từng vô tư, vui vẻ và yêu đời như thế. Thanh xuân nhất tiếu - hãy luôn tươi cười rạng rỡ như chúng ta của những tháng năm đẹp đẽ đó nhé”.

Có gì ở dự án âm nhạc đầu tiên từ Juky San sau khi tách công ty hoạt động độc lập? Ảnh 3
Juky San chia sẻ dự án lần này là một món quà dành tặng fan cũng như chính bản thân mình trước khi trở lại cùng sản phẩm chính thức vào cuối năm nay.
Có gì ở dự án âm nhạc đầu tiên từ Juky San sau khi tách công ty hoạt động độc lập? Ảnh 4
Sau thời gian giãn cách xã hội, nữ ca sĩ sẽ trở lại mạnh mẽ hơn cùng nhiều dự án để khẳng định mình hơn trong sự nghiệp ca hát.

BÀI VIẾT

Anh Min