Âm Nhạc

Sau Suga, Jin và RM (BTS) dương tính với COVID-19

An Nhiên
Chia sẻ

Hai nam thần tượng hiện đang được cách ly và điều trị.

Ngày 24/12, người hâm mộ vô cùng lo lắng khi Suga (BTS) dương tính với COVID-19. Chưa hết hoang mang, họ lại đón nhận thông tin thành viên RM và Jin cũng nhiễm bệnh. Công ty chủ quản cho biết cả 2 thành viên có kết quả xét nghiệm dương tính vào tối 25/12.

Sau Suga, Jin và RM (BTS) dương tính với COVID-19 Ảnh 1

Sau khi hoàn thành lịch trình ở Mỹ và trở về Hàn Quốc vào ngày 17/12, RM đã test PCR và có kết quả âm tính, sau đó nam thần tượng cũng tự cách ly tại nhà. Đến ngày 25/12, 1 ngày trước khi hết cách ly thì lại nhận kết quả dương tính. Dù vậy, RM hiện không có triệu chứng nào. 

Sau Suga, Jin và RM (BTS) dương tính với COVID-19 Ảnh 2

Mặt khác, Jin đã trở về Hàn Quốc vào ngày 6/12, sớm hơn RM và thực hiện xét nghiệm PCR 2 lần - đều cho ra kết quả âm tính. Tuy nhiên, sau khi cảm thấy các triệu chứng giống như cúm, anh ấy đã thực hiện một xét nghiệm PCR khác và cho kết quả kết quả là dương tính. 

Sau Suga, Jin và RM (BTS) dương tính với COVID-19 Ảnh 3

Công ty quản lý BIGHIT cho biết: "RM và Jin đều đã hoàn thành đợt tiêm phòng COVID-19 thứ hai vào cuối tháng 8 và hiện đang tự điều trị tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế. Cả hai thành viên đều không có bất kỳ tiếp xúc nào với các thành viên khác sau khi họ trở về Hàn Quốc".

Công ty cũng thông báo sẽ tiếp tục hỗ trợ cho sự hồi phục nhanh chóng của RM và Jin, đặt ưu tiên hàng đầu vào sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ. "Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác đầy đủ với các yêu cầu và hướng dẫn của các cơ quan y tế".

Sau Suga, Jin và RM (BTS) dương tính với COVID-19 Ảnh 4
Sau Suga, Jin và RM (BTS) dương tính với COVID-19 Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN