Nhóm BTS được biết đến là một trong những nhóm nhạc thần tượng KPop sở hữu visual đỉnh cao khi mà mỗi thành viên đều mang đến một thần thái, sức hút riêng cho mình. Nổi bật trong số đó có thể nói đến nét cuốn hút nổi bật của thành viên Jimin. Anh chàng được biết đến với sức hút đặc biệt với vẻ ngoài điển trai. Bên cạnh đó, tài năng ca hát cũng trở thành một yếu tố giúp cho Jimin mang về lượng fan ngày một đông đảo. Và mới đây, người hâm mộ bất ngờ tìm thấy Jimin trở thành “chàng thơ” cho các tác phẩm nghệ thuật quốc tế.

 Jimin trở thành “chàng thơ” cho các tác phẩm nghệ thuật quốc tế. Jimin trở thành “chàng thơ” cho các tác phẩm nghệ thuật quốc tế.

Ca khúc Promise của Jimin.

Theo đó, fan đã vô tình phát hiện Jimin trở thành “chàng thơ” cho các tác phẩm nghệ thuật quốc tế. Các tác phẩm này được trưng bày triển lãm ở Anh và Pháp. Đa số đều là miêu tả chân dung nét đẹp xuất thần của anh chàng Jimin. Các nét vẽ tinh tế thể hiện rõ thần thái khiến fan nhìn vào ngay lập tức nhận ra thần tượng của mình.

 Tác phẩm chân dung Jimin. Tác phẩm chân dung Jimin.
 Anh chàng Jimin được vẽ lại. Anh chàng Jimin được vẽ lại.
 Tác phẩm phác họa lại Jimin tại MMA 2018. Tác phẩm phác họa lại Jimin tại MMA 2018.

Các fan đã vô cùng thích thú khi Jimin trở thành “chàng thơ” cho các tác phẩm nghệ thuật quốc tế. Không chỉ có fan, mà cộng đồng mạng cũng đã rất bất ngờ với những hình ảnh ấy. Và sau đây là một số phản ứng của Knet:

 Anh chàng Jimin. Anh chàng Jimin.

Chắc ai cũng đều đắm chìm trong vẻ đẹp cực hạn này rồi. Jimin đúng thật là xuất sắc.

Jimin của BTS đang nổi lên như một biểu tượng tuyệt vời được các nghệ sĩ quốc tế yêu thích. Tôi tự hào về anh ấy , Jimin bạn làm tốt lắm!

-Bản thân Jimin là một nghệ sĩ và giờ anh trở thành nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ khác. Nó khiến tôi nghĩ Jimin là tuyệt vời nhất.

– Tôi chưa bao giờ thấy một gương mặt hút hồn như vậy trước đây. Jimin có cấu trúc gương mặt rất được ưa thích ở phương Tây. Anh ấy có đôi mắt quyến rũ. Vì vậy, anh luôn truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ trên khắp thế giới. Jimin là nhất rồi còn gì.

-Quả nhiên là Jimin, rất tuyệt vời!

-Jimin là một nghệ sĩ tuyệt vời, vì vậy các nghệ sĩ quốc tế có thể nhận ra anh ấy. Tôi yêu Jimin, người có giá trị nghệ thuật lớn vô cùng!

-Jimin sẽ còn phát triển đến mức nào nữa đây. Anh ấy tuyệt vời quá đi!

Còn bạn, bạn nghĩ sao khi Jimin trở thành “chàng thơ” cho các tác phẩm nghệ thuật quốc tế?